porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 08/06/2016 08:07

Ngọc Trinh khóc sưng húp mắt khi Vòng eo 56 bị 'dè bỉu'

Không ít người đã lợi dụng bộ phim để nói Trinh là 'gái', là 'cave'

Sau khi bộ phim Vòng eo 56 của Ngọc Trinh bỏ kinh phí hoàn toàn, cũng là nhân vật nữ chính được lên sóng tại các rạp cách đây 3 ngày thì bộ phim nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Không như mong đợi của Ngọc Trinh khi Trinh muốn mọi người hiểu hơn về cuộc đời cũng như sự khó khăn của mình.

nomvexgdb6rmc50.jpg

Hiện tại bộ phim đã có hai luồng dư luận. Một nghiêng về ủng hộ Ngọc Trinh coi đây là một bộ phim hay, Ngọc Trinh đóng khá đạt là cũng cho người xem góc nhìn rõ hơn về nghề người mẫu, những cạm bậy luôn rình rập họ nếu sảy chân họ có thể ngã xuống vực và đi làm 'gái'.

ju8ippkdzigw1nf.jpg

Một luồng ý kiến nữa cho rằng bộ phim chẳng có gì ngoài câu khẳng định của Ngọc Trinh 'tôi không làm gái', khi mới đầu đại gia đưa Ngọc Trinh 30.000 USD Trinh không nhận, nhưng đến khi được đại gia tặng cho ngôi nhà 4 tầng thì Trinh nhận luôn là qua lại với đại gia. Đến cuối phim Ngọc Trinh vẫn khẳng định mình không làm gái.

nomvexgdb6rmc50.jpg

Thực sự bộ phim đã gây sóng gió trong làng showbiz mấy hôm nay khi những MC Quỳnh Chi, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm cũng đã lên tiếng bóng gió về bộ phim theo hướng tiêu cực của Trinh. Khiến Ngọc Trinh rơi vào khủng hoảng, Trinh đã đưa lên facebook hình ảnh hai mắt sưng to và đỏ vì khóc của cô nàng.

nomvexgdb6rmc50.jpg

 

Theo: Hiko