porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 11/05/2016 15:08

Nghệ sĩ hài Minh Vượng trải lòng cô đơn trong chuyện tình duyên

Nhắc đến nghệ sĩ Minh Vượng nhiều khán giả Việt không khỏi ngậm ngùi trước hình ảnh một danh hài nổi tiếng nhưng lại cô đơn trong chuyện tình duyên

Người hâm mộ Việt Nam luôn thấy ở nghệ sĩ Minh Vượng sự lạc quan hồn nhiên yêu đời. Khi hỏi về chuyện lập gia đình thì nữ danh hài có vui vẻ tâm sự rằng Nghệ sĩ không có thời gian để nghĩ đến buồn chán vì cuộc sống một mình không chồng con. Điều quan trọng hơn cả đó chính là chị có thể mang lại nụ cười sự đồng cảm đến cho khán giả. Với cộng đồng ta làm được điều đó vậy cớ gì ngôi nhà của mìn lại không làm nó ấm áp hơn hãy dạy dỗ con cháu của mình và làm nhiều điều có ích hơn nữa. Có lẽ vì thế mà Minh Vượng không cảm thấy cô đơn và lẻ bóng.

Nghệ sĩ Minh Vượng: 'Kiếp này đành lỡ hẹn với tình duyên'

Thời gian của tôi để dành cho công việc, cho gia đình.

Xem thêm >> Chỉ cần cách này mẹ bầu chẳng cần siêu âm cũng biết được mang thai TRAI hay GÁI dù giai đoạn đầu

Minh Vượng cũng từng tiết lộ rằng chị bắt đầu biết yêu năm 17 tuổi vì yêu sớm nên cũng trải qua khá nhiều mối tình. Thậm chí chị không  đếm bằng ngón tay mà bằng đốt ngón tay về những cuộc tình chị đã trải qua. Nhưng do hình thức công việc cũng như sức khỏe không hề tốt vừa bị bệnh tiểu đường vừa bị bệnh tim mạch lại thêm cái bệnh thấp khớp nữa nên thời trẻ yêu thì cứ yêu thôi còn hôn nhân rất khó. Và giờ đây với cái tuổi 60 thì chị gạt bỏ chuyện đó sang một bên để dành thời gian chăm sóc cháu mình. 

Chị cũng chia sẻ rằng có thể cuộc sống mong muốn phấn đấu được nhiều thứ nhưng hôn nhân thì không thể đem ra cá cược hên sui như một canh bạc được. Minh Vượng cũng ngậm ngùi giãi bày mong muốn có một gia đình hạnh phúc nhưng là kiếp sau. Lên nghĩa vợ chồng đâu phải đơn giản phải trải qua 500 kiếp luân hồi nên chắc kiếp trước Minh Vượng có lầm mỡ bởi bây giờ đã 60 nhưng vẫn chăn đơn gối chiếc lỡ hẹn với tình duyên đành hẹn kiếp sau có thể lên xe hoa lấy được một người chồng như mong muốn cùng những đứa con yêu ngoan ngoãn.

minh-vuong-lay-chong-chua

Hiện tại, Minh Vượng sức khỏe không được tốt, chị thường xuyên phải có sự hỗ trợ của nhiều loại thuốc khác nhau để vượt qua sau 2 lần mổ khối u. Cũng nhiều lần chị lâm vào tình trạng đột quỵ rồi nhiễm trùng máu...Bên cạnh con đường nghệ thuật Minh Vượng cũng là một giáo viên mẫu mực giảng dạy 7 ngày/ tuần tại khoa Kịch - trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, tham gia các hoạt động của nhà hát chèo Hà Nội.

Xem thêm >> Minh Vượng: 'Mỗi tháng tôi tốn 25-30 triệu tiền thuốc'

 

Theo: Ốc Đinh