ngoi sao online
 
 
Ngày 18/01/2018 14:30

Ngay khi vừa đáp xuống sân bay, Nhật Kim Anh đã đi thẳng đến nhà anti fan và làm điều này khiến ai cũng thán phục

Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti-fan khi bị tố đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông showbiz, và cuối cùng nữ ca sĩ vẫn xử lý như thế này đây...

Mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài tường thuật về sự việc bị một người lạ lăng mạ, hạ nhục. Nữ ca sĩ/diễn viên quyết định mời công an đến làm việc khi bị một tài khoản ảo đặt điều làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tên tuổi của mình. 

Theo đó, nữ diễn viên Long thành cầm giả ca bị một tài khoản Facebook ảo đặt điều chửi cả dòng họ. Chưa kể, người này còn cho rằng Nhật Kim Anh là ngôi sao có sở thích đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ chung với tất cả đàn ông trong showbiz và dùng những lời lẽ lăng mạ, hạ nhục vợ chồng cô.

Bức xúc trước hành động này, giọng ca Thà người đừng hứa mời công an vào cuộc và tìm được nhà của tài khoản ảo này. “Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản… thôi.  Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn.Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn. Và những dòng tin nhắn cũng như những lời lăng mạ chửi rửa mình và anh Lộc đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện” - Nhật Kim Anh viết.

>> Phong cách thời trang giản dị mà phong cách của Hoa hậu H'Hen Niê

Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti

Dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh.

Sau sự việc này, Nhật Kim Anh cũng nhắn gửi đến những người muốn hãm hại cô: “Mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi một cách lành mạnh, đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ. Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước hoạ vào thân lúc nào không biết nhé. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo tài khoản ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác. Nên nhớ, một khi công an đã vào cuộc, bạn có dùng hàng ngàn tài khoản ảo thì họ vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào luôn đấy nhé”.

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ/diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Khá đông người bày tỏ sự đồng cảm với Nhật Kim Anh nhưng cũng có không ít cư dân mạng khuyên cô nên xem xét lại trước khi đăng ảnh lên trang cá nhân cũng như công an điều tra ra sự việc.

>> Tham khảo bí quyết làm đẹp đón tết <<

Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti

Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti

>> Xem thêm: Quốc Khánh lộ diện tập Táo Quân 2018

Theo: Nguồn saostar.vn