ngoi sao online
 
 
Ngày 17/01/2019 15:23

Mới 23 tuổi Hoa khôi Nam Em đã thừa nhận thấm thía mọi nỗi đau

Những sự cố, scandal thời gian qua, Hoa khôi Nam Em cho biết đó là trải nghiệm, giúp bản thân trưởng thành hơn.

Năm 2018 được xem là một năm “đáng nhớ” của Nam Em với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nam Em tiết lộ cô vẫn gặp những vấn đề về sức khỏe, dù đã cố gắng ăn uống điều độ và giữ tinh thần lạc quan.

Mặc dù vậy, trải qua nhiều thăng trầm, Nam Em ở thời điểm hiện tại vẫn là một cô gái trẻ trung, có chút “tăng động” đúng với lứa tuổi trẻ của mình.

Nói về một năm vừa qua, Nam Em không giấu cảm xúc: “Ở cái tuổi vẫn còn được xem là trẻ trung năng động, tôi ngược lại đã trải qua và thấm thía mọi nỗi đau, về chuyện tình cảm, về sức khỏe, về cả những áp lực cuộc sống mà một người vốn yếu đuối như tôi phải gánh. Nhưng tôi nghĩ thôi thì nhờ vậy mà mình biết được vẫn còn nhiều người yêu thương, mình có thêm một nguồn năng lượng khác để kích thích lao động, làm việc và ra sản phẩm. Vì vậy năm qua, nói gì nói tôi vẫn nghĩ đây là một năm đáng nhớ của mình.”

Nam Em xem những gì đã qua là trải nghiệm giúp bản thân trưởng thành.

>>> Cập nhật tin tức giải trí, tin mới sao việt, tin hậu trường sao mới nhất

Năm 2018, Nam Em lấn sân làm ca sĩ và tạo được nhiều chú ý khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, có đầu tư.

“Ở tuổi mới, tôi nhận thấy bản thân vẫn còn muốn được vùng vẫy nhiều với những ước mơ của mình. Tôi muốn sống thật, muốn thể hiện suy nghĩ của mình, muốn làm những gì mình thích và muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong công việc”, cô bộc bạch.

Năm 2019, cô cho biết sẽ có những màn "lấn sân" thú vị.

Nhân dịp đón tuổi mới 23, Nam Em cũng cho biết cô đang ấp ủ nhiều kế hoạch trong năm 2019. Theo đó, cô vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc cùng nhiều màn “lấn sân” hứa hẹn tạo bất ngờ cho khán giả.

“Nam Em vẫn có rất nhiều tham vọng và muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nam Em tự thấy bản thân có điểm mạnh là tuổi trẻ và sự “gan lì”, muốn khám phá, muốn vấp ngã và muốn học hỏi nhiều. Nam Em sẽ cố gắng hơn nữa”, cô nói.

Năm 2018, Nam Em gây chấn động dư luận khi lên tiếng thừa nhận từng yêu Trường Giang 2 tháng. Song khi Trường Giang và Nhã Phương xác nhận kết hôn, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cho biết bản thân rất vui và muốn gửi lời xin lỗi đến Trường Giang - Nhã Phương vì đã mang đến sóng gió cho cuộc tình của họ.

“Khi biết thông tin này, tôi khá bất ngờ nhưng vui. Còn tôi, phận tằm lại tiếp tục nhả tơ. Trước đó tôi quậy quá nhiều. Chính bản thân tôi còn không thể tha thứ được cho mình. Hiện tại, tôi nhận ra mình đã sai. Tôi luôn mong có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với anh Giang và chị Phương ở ngoài đời để xin lỗi, giãi bày nhiều hơn. Nhưng chắc tôi chẳng bao giờ có được cơ hội ấy. Mọi người có lẽ không muốn nói chuyện với tôi”, Nam Em nói.

Xem thêm:

Sang năm Kỷ Hợi 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG

Bị nói mang con ra câu view Á hậu Tú Anh đã có hành động gay gắt

Theo: Giới Trẻ