porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 11/03/2016 11:12

Midu và Phan Thành lại chia tay sau tin đồn tái hợp?

Không quà, không hoa hồng Midu chỉ đơn giản đăng tải bên hoa cúc họa mi với chia sẻ buồn

Sau thông tin cặp đôi Midu, Phan Thành gương vỡ lại lành thì mới đây những dòng tâm sự mang đầy tín gợi của Midu lại chứng tỏ điều ngược lại. Trong ngày 8.3, đáng lẽ ra với tính cách của Midu cô sẽ đăng tải những món quà hàng hiệu mà cô được tặng. Nhưng lần này thì không, Midu chỉ giảm dĩ cho đăng tải một bức ảnh chụp với đóa hoa.

ue3mse3i983hpzv.jpg

Với lời chia sẻ rằng người nào đến sẽ đến, người nào đi cũng không thể giữ chân lại. Với đoạn chia sẻ này, ai cũng có thể hiểu ra vấn đề tình cảm giữa Midu và Phan Thành đang gặp trục trặc. Một người khôn ngoan trong cách cư xử Midu không bao giờ tự dung chia sẻ một điều bang khuâ như vậy.

Những ngày đầu năm, Midu cũng đã mang đầy tâm trạng khi nói rằng tri âm dễ tìm tri kỉ khó kiếm. Hiện giờ Midu đang tập trung hết cho công việc. Dù bị bắt gặp đang hẹn hò lại với Phan Thành nhưng Midu chưa một lần lên tiếng cũng như nói điều này trên facebook.

ue3mse3i983hpzv.jpg

Một sự trùng hợp kỳ lạ là Thúy Vi cũng đã đưa lên một hình ảnh về Thúy Vi chụp ảnh một chiếc túi Hermer chiếc túi này có giá đến vài chục triệu đồng nhưng người gửi lại là Mr. Phan. Hầu hết mọi người đều cho rằng Mr.Phan có nghĩa là Phan Thành.

Click xem các bài viết của midu trên ngôi sao

 

Theo: Hiko