porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 25/02/2016 19:08

Mẹ kế Ngọc Trinh phát hoảng khi biết tin con có bầu

Công chúng còn sốc khi nghe điều này, rằng trong một lần chia sẻ cô nói rằng đến năm 30 tuổi mình mới dự định có thai

Trong những ngày gần đây thông tin Ngọc Trinh đang mang thai gây xôn xao dư luận khi những bức ảnh của Ngọc Trinh đưa lên mạng về những món ăn cô đang ăn có lợi cho thai nhi càng gây chú ý nhiều hơn. Chưa hết dư luận còn tìm ra bằng chứng rằng trong ngày Valentine cô cùng bạn trai của mình còn có thời gian hạnh phúc bên nhau.

bng.jpg

Khi nghe được thông tin này người đầu tiên ngỡ ngàng đó chính là mẹ kế của Ngọc Trinh người yêu thương cô như chính mẹ ruột. Mẹ Ngọc Trinh tỏ ra rất sốc khi biết được thông tin con gái mình đang có thai rằng đây chỉ là tin đồn và hoàn toàn không có căn cứ bởi nếu như Ngọc Trinh có thai thì người đầu tiên cô chia sẻ chính là mẹ kế.

bng.jpg

Nhưng trong khoảng thời gian này Ngọc Trinh cũng không liên lạc gì nhiều với mẹ vì còn đang bận chuẩn bị cho bộ phim sắp ra mắt "Vòng eo 56", mẹ Ngọc Trinh chia sẻ rằng có lần Ngọc Trinh cũng đã gọi điện về nhà nhưng cô cũng không chia sẻ gì nhiều mà chỉ hỏi thăm sức khỏe của cả nhà, mẹ Ngọc Trinh cũng không phát hiện ra cô có điều gì bất thường trong lời nói.

bng.jpg

Mẹ kế cho rằng khi gặp scandal như lần này Ngọc Trinh cũng sẽ dễ dàng vượt qua như các lần trước bởi theo như chia sẻ rằng trông Trinh yếu đuối như vậy thôi nhưng thật ra Trinh rất mạnh mẽ và kiên cường. Hơn nữa, vì đang sống ở xa Ngọc Trinh nên thông tin liên lạc và thông tin trên báo đài mẹ kế cũng không thể xem được nhiều nên có những thông tin mẹ về Ngọc Trinh cũng không thể nắm rõ.

Xem thêm: Ngọc Trinh mang bầu cho người tình U 50

 

Theo: Hiko