porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 11/06/2016 08:02

MC Phan Anh khiến chị em ngỡ ngàng vì điều này

Không chỉ dẫn chương trình giỏi, Phan Anh còn chăm gia đình rất tốt

MC Phan Anh là một MC khá có tiếng trong làng giải trí showbiz, anh luon tỏ ra là người thông minh, nói năng có duyên và dẫn chương trình hấp dẫn trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, Phan Anh lại khá kín tiếng trong việc gia đình.

95gdnk5wggvizrb.jpg

 

Chỉ sau khi chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa đầu tiên được khởi chiếu thì lúc này MC Phan Anh mới bộc lộ từ từ những chuyện trong gia đình của mình. Làm bố của 3 nhóc tỳ đáng yêu 2 trai và 1 gái, Phan Thành luôn có những cách nuôi dạy con đặc biệt.

Có lần Phan Anh chia sẻ rằng có ngày anh đã từng một mình chăm sóc 3 đứa trẻ khi mẹ đi vắng, con gái lớn Bảo Anh thì cô nàng khá bướng tỉnh nhưng thông minh lại rất biết cách chăm sóc em, khi Bảo Anh khóc thì Phan Anh thường nhắc lại lá thư Bảo Anh đã viết cho mẹ nói rằng đã hứa với mẹ rằng Bảo Anh sẽ ngoan.

95gdnk5wggvizrb.jpg

Còn hai nhóc tỳ còn lại một bé thì rất háu ăn nhưng nếu Phan Anh chỉ cần nhắc là để phần cho anh và chị thì y như rằng sẽ không đụng vào nữa mà để phần cho anh chị. Còn một bé thì cho ăn mất đến 10 phút nhưng bé thường ăn thêm cả hoa quả vào bữa ăn nhưng Phan Anh chia sẻ rằng như vậy cũng chẳng sao cả.

Theo: Hiko