porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 22/03/2016 18:41

MC Minh Hà lần đầu tâm sự về chuyện 'dựt chồng'

Sau thời gian im lặng thì đây là lần đầu tiên Minh Hà lên tiếng

Nhắc đến MC Minh Hà mọi người sẽ nghĩ đến một người phụ nữ xinh đẹp và khá giỏi giang khi cô đã dẫn chương trình cho nhiều sự kiện lớn như Chúng tôi là chiến sĩ hay Cafe buổi sáng, nhưng cô sóng gió cũng đã ập đến với Minh Hà khi cô cũng vướng phải scandal phá vỡ hạnh phúc và là người đứng giữa hạnh phúc của Chí Nhân và vợ anh.

0zfjehdu72ih9kb.jpg

Những hình ảnh thân mật của Minh Hà với Chí Nhân bị công chúng nhìn thấy và ghi lại khiến cô gặp khá nhiều sóng gió nhưng chưa một lần Minh Hà lên tiếng. Sau một thời gian khá dài đó, Minh Hà mới lần đầu trải lòng mình, cô nói rằng cuộc sống của cô hiện đã ổn định hơn rất nhiều.

Sau sóng gió vừa qua, cô thấy thương gia đình, những người bạn những người đồng nghiệp đã vì mình mà bị ảnh hưởng khá nhiều. Khi scandal xảy ra cô lại càng thêm yêu gia đình mình hơn và biết có được những người bạn tốt với mình bất ngờ.

0zfjehdu72ih9kb.jpg

Đối diện với scandal 'dựt chồng' Minh Hà thường im lặng trước sóng gió, cô không muốn minh oan hay nói dối bởi như vậy sẽ khiến công chúng bị lừa dối và cô thì không muốn như vậy. Theo Minh Hà thì cái gì tự đến cũng sẽ tự đi, cô đang cố gắng hết mình cho công việc, tận hưởng tuổi trẻ cũng như dành thời gian cho những người bạn xung quanh mình.

 

 

 

 

 

 

 

Theo: Hiko