porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 28/05/2016 19:59

Mất mẹ chưa lâu Johnny Depp đã phải đối mặt với đơn li dị từ vợ

Hiện giờ Johnny Depp thường xuyên xuất hiện đơn bóng tại các buổi ra mắt

Sau những đau thương mất mát vì mất đi người mẹ cách đây chưa lâu Johnny Depp đã phải đối mặt với người vợ đã đầu ấp tay gối với mình chỉ mới 5 tháng  nữ diễn viên Amber Heard bằng đơn ly dị , khi cô quyết định chấm dứt hôn nhân với nam tài tử này.

ahfattciumie1c8.jpg

Johnny Depp sau thời gian làm đám tang cho mẹ vào ngày 20 vừa qua, những người thân chia sẻ Johnny Depp đã khó rất nhiều bởi mẹ của Johnny Depp, bà Betty Sue Palmer là người mà anh yêu thương nhất, mặc dù biết rằng ai cũng đến tuổi phải già đi và nằm xuống như mất mát này đối với Johnny Depp là hết sức to lớn.

ahfattciumie1c8.jpg

Do những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân không thể hàn gắn nữ diễn viên Amber Heard mới đưa ra quyết định này theo như chia sẻ của mình với báo giới, giờ đây tòa án đang giải quyết đơn li dị của cặp đôi ngôi sao này. 

ahfattciumie1c8.jpg

Trong chuyến quảng bá phim và hình ảnh mới nhất Johnny Depp thường xuyên chỉ xuất hiện một mình đơn thân, nam tài tử này trước đây cũng đã có những tin đồn tình cảm với hàng loạt nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng như siêu mẫu Kate Moss....

 

 

Theo: Hiko