ngoi sao online
 
 
Ngày 14/08/2018 10:52

Mặt đẹp ảnh đẹp nhưng điều dân tình chú ý lại là vòng 1 bị o ép của Minh Hằng

Minh Hằng sở hữu một khuôn mặt sắc sảo thần thái lạnh lùng nhưng chính vòng 1 khủng mới là chi tiết khiến dân mạng chú ý

Không phải gương mặt sắc sảo hay thần thái “lạnh như tiền”, vòng 1 khủng của Minh Hằng mới là chi tiết khiến dân mạng đổ dồn sự chú ý.

Cách đây ít phút, Minh Hằng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới nhất trên Instagram cá nhân. Trong đó, người đẹp diện một thiết kế xẻ sâu khá táo bạo. Kèm theo đó Minh Hằng viết: “Lạnh như tiền” để ngầm ám chỉ cách tạo dáng và thần thái sắc sảo của mình. Thế nhưng, điều khiến dân mạng đặc biệt quan tâm lại không phải yếu tố này. Thay vào đó, vòng 1 khủng của Minh Hằng mới là chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Không ít người cho rằng người đẹp đã o ép vòng 1 có phần quá mức gây mất tự nhiên.

Minh Hằng bị soi vòng 1 o ép quá mức trong ảnh mới.

Không quá ồn ào hay phô trương nhưng Minh Hằng là một trong những người đẹp sở hữu vòng 1 đầy quyến rũ trong showbiz Việt. Mỗi lần xuất hiện, cô lại không ngần ngại tận dụng lợi thế hình thể này để trở nên nổi bật giữa dàn chân dài khác. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, vòng 1 khủng của Minh Hằng lại “phản chủ”, khiến nữ ca sĩ trở nên lúng túng.

Diện chiếc đầm biến tấu từ vest khoét ngực thênh thang quá đà, Minh Hằng phải khư khư giữ áo để tránh bị lộ hàng.

Minh Hằng sở hữu vòng 1 “không phải dạng vừa”.

Xem thêm:

Điểm danh những diễn viên bị ghét vì thói kênh kiệu mắc bệnh ngôi sao

Theo: Giới Trẻ