porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 21/02/2016 20:22

Mái thưa mốt tóc khuynh đảo nghệ sĩ nữ Việt

Đây được coi là kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt của sao Việt từ năm 2015 đến nay

van-mai-huong

 

Mái thưa hay còn được gọi là mái mưa không chỉ là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ châu Á và nó còn lan sang cả những nghệ sĩ của Việt Nam. Bởi sự phù hợp cũng như khiến cho khuôn mặt trở nên cực kỳ thanh thoát nhưng cũng không quá trơ như việc không để mái.

fhdo4saqwmvkyhx.jpg

Nếu như trước kia khi nhắc đến để mái tức là phần tóc mái thường có số lượng tóc khá dày đặc biệt là mái bằng hoặc mái hỉ nhi, điều này khiến cho tóc mái thường kha dài và cộp khiên khuôn mặt nhỏ lại nhưng lại không hề có độ thanh thoát và đặc biệt lại rất dễ bị mụm nữa.

fhdo4saqwmvkyhx.jpg

Chính vì vậy, sau quá trình thử nghiệm nhiều mẫu mái thì mái thưa hiện nay là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ bởi tóc mái vẫn có nhưng chiếc số lượng ít khiến cho phần mái không bị trơ như trước và việc vẫn để tóc mái khiến cho mái tóc vẫn trở nên nữ tính và che đi những khiếm khuyết của trán như trán dô hoặc mụm.

thanh-hang

Kiểu tóc mái mưa này còn phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau đặc biệt là những bạn đeo kính thì máu thưa tạo nên một sự trẻ trung và năng động hiếm có, khiến khuôn mặt bạn trở nên nhã nhặn hơn không quá già. KIểu tóc mái thưa này còn có tên gọi khác là mái mưa và phù hợp để trong thời tiết cả đông lẫn hè.

chipu

Rất nhiều nghệ sĩ hay người mẫu cũng đa để kiểu tóc này như Phạm Hương, Hoàng Yến Chibi hay Chipu...

Theo: Hiko