Ngày 19/04/2016 21:52

Ly Kute lần đầu tiên chia sẻ những khoảng khắc đầu tiên của con trai Khoai Tây

Bức ảnh không lộ mặt nhưng Khoai Tây lộ rõ vẻ bụ bẫm và trắng trẻo như mẹ Ly Kute.

Khánh Ly vượt qua bao khó khăn vất vả đã sinh được cậu con trai quý tử vào tháng 3 vừa rồi. Dù rất ít khi Ly kute tiết lộ ảnh con trai mình trên truyền thông nhưng cư dân mạng vẫn luôn dõi theo những hoạt động của bà mẹ đơn thân này và luôn cầu chúc cho chị gặp được may mắn.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình Ly Kute đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi của bé Khoai Tây. Kèm theo đó là bài thơ do chính Khánh Ly viết tặng con trai mình khiến nhiều người xúc động và bất ngờ. Lời thơ chất chứa những tình cảm yêu thương mà mẹ dành cho con. Bức ảnh không lộ mặt nhưng Khoai Tây lộ rõ vẻ bụ bẫm và trắng trẻo như mẹ Ly Kute.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về con trai Ly Kute

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về con trai Ly Kute

Khánh Ly hạnh phúc ôm con trai trong vòng tay.

Sau một giờ chia sẻ thì ngay lập tức cô nhận được sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng mạng, Hàng nghìn like và những bình luận chia sẻ của fans. Được biết bé sinh ra thiếu tháng nhưng bé lại khỏe mạnh, bụ bẫm. Những lời Coments chúc cho bé Khoai Tây từ khán giả hâm mộ như trộm vía tóc tốt, hay chúc cho mẹ con khỏe mạnh, bé hay ăn chóng lớn, trộm vía tóc tốt...

Trước đó tối 19/4 thì Ly Kute cũng chia sẻ hình ảnh bé sau 10 ngày Khoai Tây chào đời. Bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4kg. Sau những ồn ào về chuyện tình cảm với chàng tuyển thủ Việt kiều điển trai Mạc Hồng Quân thì Khánh Ly đã quyết định đường ai nấy đi và làm mẹ đơn thân, cô nhận được sự ủng hộ, động viên của gia đình cũng như người hâm mộ.

Xem thêm >> Ly Kute lần đầu lên tiếng chuyện Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu mỗi tháng cho con

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về con trai Ly Kute

Những bức ảnh hiếm hoi của con trai Khánh Ly - Mạc Hồng Quân.

Cách đây không lâu thì vụ lùm xùm diễn ra khi bạn gái mới của Mạc Hồng Quân là siêu mẫu Kỳ Hân tiết lộ thông tin người yêu chu cấp cho hai mẹ con Ly Kute mỗi tháng 6 triệu. Trước thông tin đó Ly Kute lần đầu lên tiếng phản bác lại tin đồn đó là không có thật. Ly Kute chia sẻ, từ khi chia tay đến giờ thì cô chưa hề nhận được bất cứ cuộc gọi hay hỗ trợ nào từ bạn trai cũ. Cô cũng lên tiếng khẳng định không muốn có bất kỳ mối quan hệ nào với tình cũ Mạc Hồng Quân.

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Ly Kute

Theo: Ốc Đinh