porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 31/03/2016 00:00

Minh Béo liên tiếp gặp vận đen sau khi bị bắt ở Mỹ

Liên quan đến câu chuyện Minh Béo bị bắt ở Mỹ, mới đây chương trình “Lục lạc vàng” mà Minh Béo làm MC cũng đã liên hệ với đại diện của nam danh hài tại Việt Nam để nắm tình hình.

Ngay sau đó, ban biên tập chương trình đã trao đổi và thống nhất vẫn để chương trình ngày 3/4/2016 vẫn phát sóng nhưng phần lễ trao tặng, không còn hình ảnh MC Minh Béo. Ngày 10/4/2016 kênh VTV1 dừng phát sóng chương trình "Lục lạc vàng", để phát sóng chương trình “Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc - Đồng bằng sông cửu long”. Ngày 17/4/2016 tiếp tục lên sóng chuơng trình "Lục lạc vàng" với người dẫn chương trình mới.

Minh Béo liên tiếp gặp vận đen sau khi bị bắt ở Mỹ

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, chương trình sẽ casting một MC khác, những chương trình đã thực hiện xong cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh lên sóng truyền hình không còn sự xuất hiện của Minh Béo.

Không chỉ không còn là MC của chương trình Lục Lạc Vàng, Minh Béo còn có nguy cơ bị khai trừ khỏi hội điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm >> Địa ngục trần gian nào đang chờ đợi kẻ ấu dâm Minh Béo trong tù?

Minh Béo liên tiếp gặp vận đen sau khi bị bắt ở Mỹ

Chia sẻ về trường hợp của Minh Béo, Đạo diễn Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM cho biết: "Nếu thật sự Minh Béo phạm tội thì hội cũng chưa thể khai trừ ngay được mà ban chấp hành còn phải họp bàn. Sự việc khai trừ hội viên là quyết định của tập thể. Sự việc hội viên vi phạm pháp luật, lại ở nước ngoài là chưa có tiền lệ ở hội. Trong điều lệ của hội cũng không có quy định này. Nếu diễn viên Minh Béo vi phạm pháp luật ở Việt Nam, chắc chắn phải khai trừ."

Trước đó, thông tin báo chí cho biết, Minh Béo bị bắt ở Mỹ ngày 28/3 và bị khởi tố với ba tội danh gồm gồm hành vi dâm ô với trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ em. Lần xuất hiện tiếp theo tại toà của nghệ sĩ Minh Béo là ngày 15/4.

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Theo: Nguồn phunutoday.vn