Ngày 06/06/2016 19:59

Lý do thực sự Ngô Thanh Vân ám chỉ Angela Phương Trinh về cách chào hỏi

Sau những ồn ào cho rằng Thanh Vân đã hơi khó tính với Phương Trinh thì, đả nữ lại đã lên tiếng chính thức

Sau những lên tiếng bức xúc của mình về việc đi muộn của các sao cách đây không lâu thì Ngô Thanh Vân đã lên viết một đoạn chia sẻ khá dài về cảm nhận của mình đối với một ngôi sao đang được công chúng rất ưa thích về cách chào hỏi.

iwe0wlt0bzl2bjq.jpg

 

Qua đoạn chia sẻ này cũng như những hình ảnh của phóng viên đã chụp lại thì người này không ai khác chính là Angela Phương Trinh. Trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, rút kinh nghiệm lần trước trong việc đi muộn, lần này Phương Trinh đến khá sớm và đã ra chào hỏi các đàn chị đi trước trong đó có Ngô Thanh Vân, Linh Nga và Tăng Thanh Hà.

xem thêm tin sao viet mới nhất trong ngày

Tuy nhiên, chính hành động chào hỏi này của Anglela lại khiến Ngô Thanh Vân không mấy hài lòng và đả nữ này lại ngụ ý rằng cách chào đó của Phương Trinh không thật lòng và chỉ là lướt qua không có mấy phần nhã ý.

iwe0wlt0bzl2bjq.jpg

Lý giải cho điều này Thanh Vân chia sẻ rằng, lúc đó cô đang cúi xuống và âm thanh quá ồn ào nên không rõ ràng nghe thấy ai chào, hơn nữa việc chào hỏi này cũng chỉ là thoáng qua nên đến lúc tôi ngẩng lên đã không biết chuyện gì xảy ra.

 

 

Theo: Hiko