porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 16/06/2016 08:23

Lý do thực sự khiến Jessica rời khỏi SNSD

Đột ngột và bất ngờ đó chính là sự ra đi của SNSD, nữ hoàng băng giá giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều

Sau khi rời khỏi SNSD vào tháng 3 một cách đường đột, Jessica không khỏi nuối tiếc về những tháng ngày ở cùng SNSD, về phía công ty chủ quản SM lại có động thái im lặng đến khó hiểu không như những vụ kiện rầm rộ trước đây của những gà cưng khác.

14.jpg

Trong một lần chia sẻ thẳng thắn về lý do bị loại khỏi nhóm trên một tạp chí của Singapore, Jessica Jung đã nói rằng trong những ngày ở SNSD cô đã được đào tạo từ năm 12 tuổi. Đó là quãng thời gian bỡ ngỡ và cũng có phần đơn độc đối với cô.

14.jpg

Sau mỗi buổi tập đó là quãng thời gian phải đổ hôi và nước mắt thực sụ. Lúc mới đầu Jessica cảm thấy hứng khởi và vui vẻ chứ không cảm thấy mệt mỏi. Sau những bức ngoặt đó Jessica không ngờ cô sẽ có ngày phải ra đi như hôm nay.

14.jpg

Nhắc đến cuộc chia tay với SNSD, Jessica chia sẻ rằng đó là lúc thực sự cô nên dùng lại để suy ngẫm về tương lai. Giờ cô đã kiếm được đủ số tiền để cô có thể dừng lại bất kỳ lúc nào. Khi rời khỏi SNSD, Jessica đã lập nên thương hiệu thời trang riêng Blanc & Eclare, đã có 50 cửa hàng trên toàn quốc. 

 

Xem thêm: Phim Doctors - 'Cơn bão mới' sắp khiến fan Hàn dậy sóng

 

Theo: Hiko