ngoi sao online
 
 
Ngày 05/04/2016 15:23

Lộ lý do Chu Đăng Khoa bỏ rơi Hồ Hà quay lại với mẹ con Maya

Trong khi Maya đã có con với Chu Đăng Khoa thì Hồ Ngọc Hà vẫn chỉ như một cô gái 'lướt qua' cuộc đời của đại gia kim cương.

Mới đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện những thông tin đại gia kim cương Chu Đăng Khoa nối lại tình xưa với người đẹp Maya. Lan truyền chóng mặt bức hình một cô gái búi tóc đang ngồi ăn tình cả với một người đàn ông, hai nhân vật trong bức ảnh được cho là Chu Đăng Khoa và Maya.

ho-ha-giat-chong

Ngay sau khi xuất hiện bức ảnh này thì cộng đồng mạng bắt đầu xôn xao. Việc đại gia Chu Đăng Khoa từ bỏ Hồ Ngọc Hà để quay về với Chu Đăng Khoa là điều sớm hay muộn mà thôi. Dù Hồ Ngọc Hà chưa danh chính môn thuận làm vợ làm chồng với đại gia kim cương. Mặt khác đến người vợ gắn bó với anh bao lâu rồi có với nhau mấy đứa con thì anh vẫn chia tay huống gì Hồ Hà chỉ là người tình qua đường của vị đại gia này. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng bức ảnh này đã có từ rất lâu rồi từ thời điểm Maya mới sinh con.

Dù mới hay là bức ảnh cũ thì việc xuất hiện bức ảnh đó trong thời điểm này là khá nhạy cảm. Trước khi qua Úc lưu diễn thì Hồ Hà đã phải đối mặt với sự biểu tình của cộng đồng mạng vì những lùm xùm vừa qua. 

Vợ Chu Đăng Khoa - Vân Anh thì đăng hàng loạt ảnh con mình cũng như những bức ảnh trẻ trung xinh đẹp của mình trước thông tin bị giật chồng còn Hồ Hà thì tái xuất sau những scandal tình ái bằng một MV có tên đường đi.

Xem thêm >> Chu Đăng Khoa được minh oan trước dư luận, Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới

Chưa có con chung với đại gia kim cương, Hà Hồ lép vế Maya?

Liên hệ mọi việc với nhau thì ta nhận thấy một điều rõ ràng trong lúc vợ đại gia cùng Maya khá nhàn hạ hưởng thụ bên con thì Hồ Ngọc Hà lại oằn mình giữa tâm bão giật chồng, cô tích cực tham gia chạy show dù cô đang bị cộng đồng mạng tảy chay nhưng cô vẫn cố gắng bước qua tất cả để đến với người tình Chu Đăng Khoa một cách đàng hoàng. Tâm tư của cô được thể hiện rõ nhất qua MV mới của cô đậm chất níu kéo vẫy chào.

Với tình thế hiện tại thì Hồ Ngọc Hà thua các tình địch của mình về mọi mặt. Với chị Vân Anh thì đã có con với Chu Đăng Khoa và họ đang được hưởng cuộc sống khá bình yên, dù chồng có ruồng bỏ nhưng con cái anh ấy sẽ không thể nào bỏ mặc được.

ho-ha-giat-chong2

Về phía người đẹp Maya, cô lựa chọn cách im lặng trước truyền thông để không bị tai tiengs nhưng cô lại ăn cơm trước kẻng với người tình bí mật đã hỗ trợ cô sang Mỹ để dưỡng thai và sinh con. Cư dân mạng vô cùng bất ngờ và không thể tìm ra câu trả lời rõ ràng về cha của con gái Maya. Nhưng qua những chia sẻ của Maya trên trang cá nhân của mình về cô công chúa mà chẳng nói gì đến ông xã. Maya còn thẳng thắn nói rằng đàn ông là của người khác con mới là của mình.

Maya và Vân Anh thì hả hê vì dù gì họ cũng có con với Chu Đăng Khoa còn về phía Hồ Hà thì chẳng có gì gọi là đảm bảo là ràng buộc giữa hai người. Cô vẫn đơn độc chiến đấu trước dư luận và cộng đồng mà cô còn phải xây dựng lại hình ảnh của nữ hoàng giải trí sau bão scandal vừa qua...nên chuyện quan tâm đến người tình sẽ bị xao nhãng đi nhiều. Và những tin đồn Chu Đăng Khoa đi ăn cùng tình cũ maya nếu có thật thì cũng dễ hiểu.

Dẫu là tin đồn thì Hồ Hà cũng đau nhói nơi trái tim. Tưởng đã trải qua bao sóng gió và hấng chịu bao gạch đá của dư luận để bảo vệ tình cảm với Chu Đăng Khoa, Hồ Hà mong chờ một cái kết cuối cùng một hạnh phúc một đám cưới bên cạnh anh nhưng sự đời ai hiểu được chữ ngờ.

Nhìn tổng thể thì Hồ Hà lép vế tình cũ Maya mỗi chuyện cô chưa có con với đại gia Chu Đăng Khoa thôi. Đều chỉ là nhân tình của vị đại gia này. Kẻ có con thì được cung phụng chiều chuộng còn Hồ Hà thì vẫn đơn độc xuất hiện chớp nhoáng bên người mình yêu. Mối quan hệ đó liệu có được gọi là tình yêu không, nó chứa chất tạm thời chứ không có hơi ấm gia đình no vợ đủ chồng và con cái như với Maya

Hồ Hà đã làm gì để giữ được người đàn ông mình yêu và muốn lấy làm chồng - Chu Đăng Khoa?

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Chu Đăng Khoa

 

 

Theo: Ốc Đinh