porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 29/09/2021 14:10

Lệ Quyên khẳng định không cần gồng mình lên cũng tỏa ra năng lượng

Chia sẻ của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên có chia sẻ liên tiếp dòng trạng thái. "Sự tự tin chỉ cần đặt trong ánh mắt""Hay nơi vòng eo 58 cùng làn da không lão hóa tuổi 40", "Hoặc là không cần gồng mình lên cũng tỏa ra xung quanh năng lượng rực rỡ nhất được kết tinh bằng tất cả cốt cách bản năng nhất cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi trẻ để hiện tại là thành quả viên mãn đầy kiêu hãnh"

Lệ Quyên khẳng định không cần gồng mình lên cũng tỏa ra năng lượng

Lệ Quyên khẳng định không cần gồng mình lên cũng tỏa ra năng lượng

Trước đó, Lệ Quyên đã đăng tải những hình ảnh ôm bó hoa lớn để kỷ niệm 1 năm yêu nhau với Lâm Bảo Châu. Một cư dân mạng đã chú ý tới vòng 2 của Lệ Quyên trong ảnh và đặt nghi vấn cô đang có thai. Có vẻ cô muốn một lần nữa giải đáp nghi vấn này. 

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

Lệ Quyên khẳng định không cần gồng mình lên cũng tỏa ra năng lượng

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tags: