porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 19/02/2016 00:01

Lãng tử Nghiêm Khoan đẹp ngẩn ngơ lãng tử trong vai cổ trang

Được coi là một trong những mỹ nam của màn ảnh Hoa ngữ, Nghiêm Khoan luôn khiến các fans nữ phải điêu đứng trước những hình ảnh của mình

Mỹ nam Nghiêm Khoan trong trang phục cổ trang với tạo hình phá cách luôn là một trong những  lãng tử của màn ảnh Hoa ngữ.
Trong thời gian gần đây người hâm mộ ko ngừng được ngắm Nghiêm Khoan vào vai diễn Triển Chiêu trong "Ngũ thử đại náo đông kinh" và đảm nhận vai chính trong "Tân tiêu thập nhất lang" của tác giả Cổ Long. Đều đảm nhận vai chính trong 2 bộ phim nổi tiếng đã từng được làm lại nhiều lần này nhưng Nghiêm Khoan vẫn đủ sức hút với khán giả. Sau khi xem những tập đầu của 2 bộ phim này đã cho thấy vẻ điển trai đầy lãng tử của nam diễn viên sinh năm 1979. Khuôn mặt nam tính cùng với ánh mắt đầy biểu cảm của anh chàng đã khiến các fan nữ không khỏi "ngẩn ngơ".
 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bộ phim đã ra mắt được 1 nửa và ko ai phủ nhận rằng Nghiêm Khoan chính là Tiêu Thập Nhất Lang đẹp trai và phong trần nhất từ trước đến giờ. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên là Can Đình Đình, Trương Hàm Vận và Lý Y Hiểu. Bộ phim dự kiến dài 50 tập và sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Theo: Su Su