porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 13/04/2016 14:49

Lan truyền chóng mặt khoảng khắc Midu làm ''đả nữ''

Và mới đây thì nàng hotgirl Hà thành mới chia sẻ hình ảnh cô đang tích cực luyện tập thể dục thể thao với những động tác võ thật thật là khí chất và mạnh mẽ

Sau khi công khai đường ai nấy đi thì Midu nhanh chóng bắt tay vào những hoạt động của riêng bản thân mình. Mới đây nhất cô cho khai chương cửa hàng thời trang của mình. Những chia sẻ của hotgirl Midu hậu chia tay thường là những cảm xúc tích cực và tinh thần lạc quan, mạnh mẽ nhận được nhiều ủng hộ và đồng tình của đông đảo cộng đồng mạng.

Và mới đây thì nàng hotgirl Hà thành mới chia sẻ hình ảnh cô đang tích cực luyện tập thể dục thể thao với những động tác võ thật thật là khí chất và mạnh mẽ khiến Fans vô cùng sững sờ và tỏ ra thích thú.

Bởi đó là hình ảnh thật mới lạ khác với vẻ đẹp đời thường của Midu. Một cô nàng dịu dàng nữ tính còn trong hình ảnh ''tung chưởng'' là một cô gái khí chất và vô cùng cá tính.

Midu bất ngờ làm đả nữ

Midu bất ngờ làm đả nữ

Hình ảnh tới phòng luyện tập đầy mạnh mẽ và cá tính của Midu khiến fan rất

thích thú. Được khen là quá "xuất sắc" Midu nhiệt tình trả lời

bình luận của bạn bè.

Xem thêm >> Tiết lộ lý do mà kẻ thứ 3 Thúy Vi phải gửi lời cảm ơn đến Phan Thành

Midu bất ngờ làm đả nữ

Midu bất ngờ làm đả nữ

Hình ảnh đẹp dịu dàng, nữ tính thường thấy ở Midu.

Trong khi vợ cũ Midu toàn tâm toàn ý cho công việc thì chàng thiếu gia Phan Thành cũng chia sẻ hình ảnh anh đang chăm chỉ làm việc. Dù sau bức ảnh chụp với gái lạ tin đồn anh có tình mới dấy lên nhưng anh vẫn khẳng định mình đang độc thân. Cùng với đó là việc anh giữ lại bức ảnh tỉnh cảm của Phan Thành - Midu khiến nhiều khán giả vô cùng khó hiểu và bất ngờ.

Midu bất ngờ làm đả nữ

Hình ảnh mới nhất của Phan Thành: "Nhiều việc phải làm rồi, sẽ cómột tháng bận rộn đây."

Midu bất ngờ làm đả nữ

Midu bất ngờ làm đả nữ

Phan Thành vẫn còn để hình ảnh tình cảm bên Midu trên trang cá nhân.

Xem thêm >> những bài viết liên quan đến Midu

Theo: Ốc Đinh