porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 15/06/2016 14:17

Kỳ Hân rạng rỡ đón tiếp khách mời trong đám hỏi

Vào ngày 15/6, đám hỏi giữa Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chính thức được diễn ra

Sau những lời khẳng định của Mạc Hồng Quân rằng lễ cười của Mạc Hồng Quân cùng Kỳ Hân sẽ không diễn ra vào năm nay như những tin đồn trước đó. Nhưng dường như anh chàng họ Mạc này khiến mọi người đứng ngồi không yên khi những hình ảnh đầu tiên về đám cưới hai người được tiết lộ.

 

 

78wrlqs6vhdwbkk.jpg

 

Vào tối ngày 14/6 những khâu chuẩn bị đầu tiên cho đám cưới đã được Kỳ Hân khoe trên facebook của mình, đám hỏi được tổ chức vào ngày 15/6, ngay từ ngày đó Kỳ Hân đã chuẩn bị các khâu trong đám hỏi của mình từ chuẩn bị hoa cho đến đồ cúng.

78wrlqs6vhdwbkk.jpg

Đến tối mặc dù thiếu vắng sự xuất hiện của chú rể Mạc Hồng Quân nhưng Kỳ Hân vẫn tươi cười đón tiếp những người thân, khách mời đến dự đám cưới của mình. Khoác lên người bộ váy cô dâu ai cũng thấy Kỳ Hân xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày vui của mình.

78wrlqs6vhdwbkk.jpg

Để tôn lên được vẻ đẹp Kỳ Hân cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng những trang phục váy khác nhau, để thuận tiện cho khách đến tham dự vào buổi tối Kỳ Hân đã mặc một chiếc váy cưới ngắn cùng với đôi guốc trắng. Từ khâu trang điểm đến làm tóc luôn được chuẩn bị kỹ càng.

78wrlqs6vhdwbkk.jpg

 

Theo: Hiko