porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 08/06/2016 16:46

Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh lên tiếng sau chia sẻ của Ngô Thanh Vân

Sau khi chia sẻ về việc các sao đi trễ trong các event thì mới đây Phương Trinh đã lên tiếng

Sau những bức xúc của mình về việc những ngôi sao tự ý cho mìn quyền đến muộn trong các sự kiện thời trang hay trong các sự kiện khác. Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về vấn đề này rằng sự kiện mời đến từ 6h, muộn lắm cũng là 6h 10. Nhưng các bạn ngôi sao 7h10 vẫn chưa thấy ai đến.

6y0qvugsoafdgc6.jpg

 

Ngô Thanh Vân buồn bực lên tiếng nếu như này thì cô chẳng muốn là ngôi sao nữa, cứ phải trang điểm đẹp đẹp rồi đến muộn hẳn 2 tiếng mới chứng minh mình là ngôi sao hạng A. Trong thời gian đó cô có thể làm được những công việc còn dang dở.

xem thêm tin sao viet mới nhất trong ngày

Ngay sau đó Angela Phương Trinh đã lên tiếng rằng, thật ra Trinh không muốn đến muộn nhưng do tưởng sẽ không đến kịp nhưng ai ngờ vẫn có thể đến được sự kiện thời trang này, đây là một tình huống bất đắc dĩ chứ Trinh không có ý đến muộn.

6y0qvugsoafdgc6.jpg

Tuy nhiên, thay vì nhưng Angela Phương Trinh lên tiếng ngay thì Kỳ Duyên, Diễm My… cũng là những người đến rất muộn trong sự kiện đó, khi chương trình đã bắt đầu thì vẫn chưa đưa ra được bất kỳ lời giải thích nào. Việc đi muộn trong các sự kiện cũng không phải là vấn đề ngày 1 ngày 2 mới diễn ra.

Theo: Hiko