porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 22/02/2016 08:37

Khi say nắng một người bạn cần làm gì?

Đây luôn là câu hỏi khó nhưng đừng lo rồi sẽ có cách thôi

Nếu như bạn rất thích một ai đó mà bạn gặp ngay từ lần đầu thì bạn sẽ muốn nói chuyện hoặc làm quen với người đó ngay lập tức nhưng điều khó khăn là bạn không biết bắt đầu từ đâu để có thể làm quen với người đó mà không bị cho là vô duyên, mất lịch sự.

Đầu tiên hãy tử tìm hiểu facebook của cô ấy, đây là cách thức đầu tiên bạn có thể tìm hiểu và làm quen một người mà không sợ bị cho là mất lịch sự, chỉ cần inbox sau đó hỏi làm quen như vậy là có thể khiến nửa kia chú ý rồi. Nếu bạn xin được số điện thoai của cô ấy thì càng tốt nhưng nhớ đừng dồn dập quá làm người ta sợ nhé.

bpcc4zaj.jpg

Một lời khen không những khiến cô nàng đánh giá cao bạn mà còn khiến nửa kia nghĩ rằng bạn trân trọng cô ấy nữa đấy. Nếu như tình cờ bắt gặp cô ấy đăng tải một hình ảnh nào đó trên facebook thì hãy khen ngợi cô ấy nhé, như vậy sẽ chỉ khiến nửa kia biết rằng bạn quan tâm cô ấy.

Khi nửa kia đã mở lòng hơn với bạn đừng ngần ngại mời cô ấy đi chơi hoặc tham gia các hoạt động nhóm, chính nhờ những hoạt động này sẽ khiến bạn hiểu thêm về tích cách cũng như con người cô ấy hơn, để hai người có thể thu hẹp khoảng cách với nhau hơn. Đây là một trong những cách ngắn nhất để bạn có thể nắm tay cô ấy đó.

bpcc4zaj.jpg

Những cách cư xử lịch thiệp luôn được đánh giá cao trong những lần đi chơi riêng giữa hai người, đó có thể là những lần bạn nắm tay cô ấy qua đường cho đỡ sợ hoặc là bạn lau đũa hoặc thìa cho cô ấy, chỉ một hành động nhỏ thôi cũng sẽ khiến nàng cảm động lắm đấy. 

 

 

 

Theo: Hiko