porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 04/05/2016 10:28

Hữu Công lần đầu tiên trải lòng lý do khiến hôn nhân tan vỡ với Linh Miu

Anh cũng thừa nhận chuyện tình cảm tan vỡ đường ai nấy đi không phải một trong hai người phản bội mà chỉ là do anh không dành thời gian bên gia đình bên Linh Miu

Mới đây nhất, Linh Miu có thẳng thắn chia sẻ cô đã đường ai nấy đi với Hữu Công trong một lần được phỏng vấn. Cô cũng tiết lộ rằng quyết định hôn nhân tan vỡ với chồng cũ Hữu Công là một quyết định đúng đắn và không có gì là hối hận cả.

Linh Miu bày tỏ cô nói như thế không đồng nghĩa với việc cô không còn yêu mà vì hậu chia tay cô được sống thật với những đam mê của mình và cô như được thoát khỏi cõi mê. Người đẹp trẻ tuổi cũng ngậm ngùi chia sẻ rằng Hữu Công thì quá bận rộn không có thời gian cho cô trong khi có rất nhiều người cần cô và cô nghĩ cô không nên lãng phí thời gian như thế. Nếu có tình cảm với một ai khác cô sẽ lựa chọn cách chấm dứt cái cũ trước khi bắt đầu một cái mới của mình. Cô cũng không có ý định tái hôn vì với cô còn nhiều thứ quan trọng hơn là việc tìm một hạnh phúc mới trong lúc này.

linh-miu-lo-hang

Bạn trai cũ lần đầu hé lộ lý do chia tay hotgirl Linh Miu.

Xem thêm >> Hình ảnh học sinh vô tư sờ mó nhau trong quán cafe

Ngay sau đó, Hữu Công chính thức lên tiếng về sự việc trên. Anh cũng không ngại ngùng thừa nhận sau chia tay anh vẫn quan tâm đến Linh Miu bằng cách theo dõi trên trang cá nhân của cô. Nhiều khi đọc xong những chia sẻ của vợ cũ biết cô ấy ốm đau hay mệt mỏi anh cũng đau lắm và tự dặn lòng mình mạnh mẽ lên và quên tất cả đi. Hữu Công đã lựa chọn cách ít theo dõi cô hơn để hạn chế bản thân bị tổn thương vì anh là một người đàn ông đa cảm, lụy tình.

Sau chia tay cả hai cũng không liên lạc với nhau nữa. Nhưng ngoài anh ra thì anh cũng biết bên cạnh Linh Miu có nhiều người vẫn đang quan tâm cô ấy nên anh tin cô sẽ vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này vì anh biết Linh Miu là người cá tính nói được là làm được. Hữu Công cũng cầu mong Linh Miu sẽ nhanh chóng vượt qua và sống tốt hơn.

linh-miu-lo-hang1

Linh Miu cũng chia sẻ là sẽ không tái hôn nữa thì Hữu Công biết rằng cuộc sống hôn nhân cô từng có và những đổ vỡ ngoài xã hội đã khiến cho Linh Miu có cái nhìn tiêu cực về đàn ông. Thậm chí khi đã nhận lời yêu anh thì Linh Miu vẫn không hề hoàn toàn tin tưởng vào đàn ông. Chính vì điều đó nên Hữu Công cũng đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không giữ được Linh Miu bên mình. Anh tin rằng sẽ có người đàn ông khác thay anh yêu thương chăm sóc Linh Miu.

Anh cũng thừa nhận chuyện tình cảm tan vỡ đường ai nấy đi không phải một trong hai người phản bội mà chỉ là do anh không dành thời gian bên gia đình bên Linh Miu vì bộn bề công việc nên đã khiến cho tình cảm hai người rạn nứt. Anh là người có lỗi nên anh sẽ buông tay để Linh Miu ra đi. Anh cầu chúc cho Linh Miu sẽ chọn được người đàn ông phù hợp với cô hơn anh.

Xem thêm >> Hotgirl Linh Miu chuyên đóng 'cảnh nóng' đầu tư trăm triệu làm MV

Theo: Ốc Đinh