porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 09/04/2016 16:44

Nghê sĩ HánVăn Tình lo lắng không biết gia đình sống sao khi bệnh tình ngày cảng nặng

Căn bệnh ung thư quái ác của Hứa Văn Tình đang ngày càng xấu dần đi

Với tính cách có phần nhí nhố trong các vai diễn hài, lấy rượu làm lẽ sống trong các bộ phim Hứa Văn Tình đã đi vào trong lòng khán giả như vậy, lối diễn tự nhiên, có phần hơi ‘xồn xồn’ khiến mọi người phải phì cười. Đóng rất nhiều bộ phim hài cũng như phim truyền hình khiến anh Quềnh không lẫn đi đâu được.

kt2kgvptyvah39l.jpg

Nhưng sau khi thoát khỏi căn bệnh ung thư phổi cách đây ít lâu, nay bệnh tính của Hán Văn Tình trở lại năng hơn khi giờ đây với bệnh tình này anh ở viện nhiều hơn ở nhà, những nốt hạch nổi nhiều hơn ở nách và hầu như chẳng ăn uống được gì.

kt2kgvptyvah39l.jpg

Trò chuyện với nghệ sĩ này ông cho rằng Hứa Văn Tình là người hiểu rõ nhất về bệnh tình của mình, giờ Văn Tình không biết mình còn có thể duy trì được đến bao giờ. Mà gia đình anh hiện tại vẫn còn nhiều khó khăn khiến cho Văn Tình phải lo lắng.

kt2kgvptyvah39l.jpg

Khi người con trai đã đỗ đại học 1 năm rồi nhưng vẫn chưa tìm được việc, con gái của anh thì ngày ngày đi học đêm vào chăm sóc bố. Vợ của anh thì bị tai nạn xe hơi vào năm ngoái đến nay vẫn còn đang có nẹp ở chân đi lại vô cùng bất tiện.

 

 

Theo: Hiko

Tags: