porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 14/04/2016 20:13

Hotgirl Midu làm gì khi Phan Thành muốn nối lại tình xưa

bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình cũng như lời thách thức anh dám quay lại và yêu cô không.

Sau hôn nhân tan vỡ đường ai nấy đi thì Midu tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Cách đây không lâu cô thì người đẹp mới khai chương cửa hàng thời trang riêng của mình và trên trang cá nhân của mình cô khiến khán giả quan tâm chú ý vì những bức ảnh mạnh mẽ cá tính khi tập võ thuật.

Nhiều ý kiến cho rằng có thể bức ảnh chỉ là một cảnh quay trong một bộ phim mới Midu tham gia mà chưa được ra mắt. Kèm theo bức ảnh là dòng chia sẻ đầy ẩn ý của người đẹp: 

phan-thanh-quay-lai-midu

Bức ảnh thể hiện Midu cá tính mạnh mẽ của mình hoặc đang cố gắng thể sự mạnh mẽ của bản thân khi đang cố gắng thể hiện sự tử chủ của mình sau khi đường ai nấy đi với Phan Thành. Thế nhưng, nhiều người cho rằng status ám chỉ đến chồng cũ Phan Thành.

Xem thêm >> Lan truyền chóng mặt khoảng khắc Midu làm ''đả nữ''

phan-thanh-nhan-nhu-midu004-ngoisao

Chuyện tình cảm của Phan Thành và Midu suốt thời gian qua là tâm điểm chú ý của dư luận. Dù cho Phan Thành liên tục thể hiện sự cô đơn, Midu cũng lên tiếng thừa nhận chuyện chấm dứt mối quan hệ qua người quản lí thì cả hai có lẽ vẫn chưa quên được nhau.

Tình yêu của Phan Thanh và Midu tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Dù cho là chàng thiếu gia Sài thành liên tục thể hiện sự cô đơn và ngụ ý mình còn độc thân thì Midu cũng lên tiếng thừa nhận đã dứt tình và đường ai nấy đi với Phan Thành.

phan-thanh-quay-lai-midu1

Nhưng có lẽ không quên được tình xưa khi trong ngày khai chương cửa hàng thời trang riêng của vợ cũ, Phan Thành đã lặng lẽ dừng xe ngắm Midu từ xa. Anh chưa thể nào quên được vợ cũ và vẫn mong chờ cơ hội để quay về.

Bao năm gắn bó thì Midu là người hiểu Phan Thành hơn ai hết và cô biết chàng thiếu gia này đang muốn gì, cô cũng biết chuyện anh lặng lẽ ngắm mình từ xa. Vậy nên bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình cũng như lời thách thức anh dám quay lại và yêu cô không.

phan-thanh-quay-lai-midu3

Nếu Midu chấp nhận quay lại thì có lẽ điều đầu tiên Phan Thành làm đó chính là bỏ cái tính chăng hoa đo không thì Midu sẽ xử đẹp. Thất bại trong chuyện tình cảm với Phan Thành khiến Midu từ một cô gái nhu mì, yếu đuối...trở thành cô nàng cá tính, tự chủ và mạnh mẽ dám đối đầu với tất cả.

Xem thêm >> Phan Thành nhắn nhủ Midu: ‘Hãy sống sao cho mình thấy vui là được rồi’

 

Theo: Ốc Đinh