porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 15/02/2016 19:09

Hốt hoảng với nữ sinh coi nhà thuê như 'bãi rác'

Những bức ảnh của chủ nhà đã khiến cư dân mạng phải choáng váng về cách sinh hoạt của bạn nữ sinh này.

Giữ gìn vệ sinh thuê nhà trọ luôn là vấn đề nan giải, bởi ngay đến việc sinh viên thuê trọ đã có rất nhiều vấn đề rồi, nào là phải lưu ý từ giữ gìn vệ sinh chung cho đến đề phòng mất trộm, mất cắp còn chưa kể điện nước nhiều khi chập chờn. Nhưng khi nhắc đến thuê trọ thì nhiều người sẽ cho rằng cho con gái thuê sẽ nhẹ nhàng hơn cho con trai thuê. Bởi con gái thường sạch sẽ và gọn gàng hơn con trai.

2kszgyh1ujgw8yv.jpg

Nhưng điều này chưa hẳn đã đúng trong trường hợp này, khi mới đây một chủ nhà trọ đã đăng bức ảnh tố một bạn nữ sinh viên, được miêu tả rằng khá xinh đẹp và thường hay đi bar và club, đến khi xem cô ở và sinh hoạt thì cực kỳ sốc khi căn nhà khá bẩn và không hề có chút gì gọi là giữ gìn vệ sinh. Khi đồ đạc thì vứt lung tung, chăn đệm và bát đũa để khá bẩn.

2kszgyh1ujgw8yv.jpg

Không chịu được cảnh tượng này chủ nhà đã yêu cầu cô nữ sinh này phải chuyển đi trước kỳ hạn. Sau đó người chủ này còn chia sẻ rằng cô gái này đã lên mạng tố anh chủ lừa đảo cô, khi tự ý vào trong phòng và chụp ảnh khi chưa được cho phép.

2kszgyh1ujgw8yv.jpg

Để lý giải điều này, anh chủ nhà nói, mình là chủ mình có quyền quản lí căn nhà và không thể chịu được cảnh tượng này sảy ra, dù gì khi đi thuê nhà cũng phải có ý thực ngăn nắp. Bạn nữ này còn đặt điều là anh chủ cầm dao rượt đuổi cô này đòi 30 triệu. 

2kszgyh1ujgw8yv.jpg

2kszgyh1ujgw8yv.jpg

Theo: Khánh Linh