porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 29/05/2016 16:42

Học chữ 'tùy duyên' tâm tư thư thái

Nếu bạn thấy cuộc sống quá bất công, hãy bình tĩnh nhé

Trong cuộc sống đôi khi có những chuyện chúng ta không thể nào tự làm theo ý mình được, vì một số tác động mà mình phải thay đổi, điều này ít nhiều cũng gây ra cho chúng ta những cảm xúc lẫn lộn đan xem với sự bực mình. Vậy nên lúc này hãy thật bình tâm.

040q1ybk.jpg

Nếu như bạn tức giận sẽ như một cục than hồng đang cầm chính trên tay của bạn, chính bạn sẽ là người bỏng đầu tiên chứ không phải ai khác. Nhưng khi bạn bình tĩnh trở lại bạn sẽ biết bạn nên nói điều này nên cân nhắc xem làm điều gì với bản thân là tốt nhất.

Để trở thành một người thành công hay một người có tâm an thì chính cách suy nghĩ của bạn sẽ giúp bạn làm được điều này, chính những suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn có được một tâm trạng tốt không suy nghĩ so đo với người khác sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn.

Khi bạn nhìn thấy người khác giỏi thay vì ganh tỵ thì đừng tiếc một lời khen và xem tại sao họ có thể làm được như vậy còn mình thì không từ đó tìm ra những mặt mình còn chưa được để cải thiện tốt hơn, như vậy là biết mình chắc chắn sẽ thành công.

 

 

Theo: Hiko