porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 24/05/2016 20:04

Hoa khôi Bảo Như bất ngờ lên tiếng chuyện tình cảm với chồng cũ của Midu

Hoa khôi Kiên Giang bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm với vị hôn phu hụt của Midu khi ồn ào đã lắng xuống khiến nhiều nghi ngờ về mối quan hệ với Phan Thành.

Hoa khôi Kiên Giang bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm với vị hôn phu hụt của Midu khi ồn ào đã lắng xuống khiến nhiều nghi ngờ về mối quan hệ với Phan Thành.

Bảo Như được cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất là khi Hoa khôi Kiên Giang bất ngờ tay trong tay xuất hiện bên chàng thiếu gia Phan Thành trong một sự kiện. 

Sau khi những bức ảnh cũng như những ý kiến cho rằng người đẹp chính là tình mới của ''vị hôn phu hụt'' của Midu khi anh công khai xuất hiện tình cảm với cô sánh bước trong sự kiện.

 

Bảo Như bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm với Phan Thành

Trước những tin đồn đó thì truyền thông báo chí có liên hệ với Bảo Như để xác nhận mọi ồn ào trong thời gian qua thì người đẹp đã từ chối trả lời và giữ thái độ im lặng, không tiết lộ bất kỳ động tác gì với dư luận. 

Nhưng mới đây, một bất ngờ lớn diễn ra khi mọi sự ồn ào dường như đã lắng xuống không còn nghi ngờ và những tin đồn không tốt cho là Bảo Như là ''tình mới'' của vị đại gia Phan Thành thì tối qua khi Bảo Như vượt qua những thí sinh khác giành được danh hiệu ''á hậu 1 hoa hậu Biển Việt Nam'' người đẹp đã bất ngờ lên tiếng tiết lộ về chuyện tình cảm với Phan Thành khiến khán giả và giới truyền thông vô cùng ngỡ ngàng.

Tôi chỉ làm theo lời mẹ bảo. Tôi là con nuôi của hoa hậu Thu Hoài và mẹ nuôi tôi trong bữa tiếc đón Hồ Hạnh Nhi đã bảo tôi sánh bước cùng bạn của mẹ. Tôi cũng không biết đó là Phan Thành chỉ đến khi gặp gỡ mới biết.

Bảo Như chỉ là làm theo lời mẹ nuôi dặn thôi. Mẹ nuôi của Bảo Như là hoa hậu Thu Hoài và Phan Thành là bạn của mẹ nuôi. Nên trong bữa tiệc chào đón Hồ Hạnh Nhi mẹ đã bảo cô sánh bước bên bạn của mẹ. Thậm chí cô còn không biết đến Phan Thành và đó chính là lần gặp gỡ đầu tiên của cô và vị thiếu gia này. 

Ban đầu thì người đẹp cũng ngại mọi người hiểu lầm nên không dám xuất hiện bên Phan Thành chỉ đến khi mà mẹ nuôi bảo không sao đâu thì cô mới tự tin sánh bước bên vị thiếu gia này. 

Cô cũng chia sẻ rằng mối quan hệ giữa Phan Thành và cô không có gì là đặc biệt cả chỉ là mối quan hệ ''cậu - cháu'' và việc cô sánh bước bên ''vị hôn phu hụt'' của Midu chỉ là để mẹ nuôi cảm thấy an tâm mà thôi chứ không hề có ý gì khác. Đồng thời người đẹp cũng chia sẻ rằng cô chưa hề có bạn trai.

>> Sau chia tay với hotgirl Midu, Phan Thành tìm đến niềm vui mới

Bảo Như bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm với Phan Thành

Cách đây khoảng 2 ngày trước khi nhận được danh hiệu lớn của cuộc đời của mình ''á hậu 1 biển'' Việt Nam thì cô cũng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì thành tích mình đạt được. Người đẹp cũng cũng rất tự hào vì bản thân mình đã nỗ lực hết mình và đạt được danh hiệu vượt sự mong chờ của cô.

Khi được hỏi về những xôn xao dư luận về việc cô mua giải cũng như cách ứng xử lệch đề trong đêm chung kết thì người đẹp khá là bình tĩnh trả lời. Khi cuộc thi diễn ra thì tất cả mọi thí sinh đều nỗ lực và cố gắng hết mình, không hề có bất kỳ thông tin ngoài luồng nào hết. Mỗi thí sinh đều chăm chú học hỏi cũng như thể hiện hết tài năng của mình để tỏa sáng chứ làm sao biết đến mua giải là gì. Còn về phần ứng xử thì Bảo Như cũng chia sẻ rằng khi được hỏi về ấn tượng Hạ Long và Tuần Châu thì theo cảm xúc của bản thân mình cô nói theo cảm nhận của trái tim chứ chẳng có gì là lạc đề như mọi người nhận xét.

Kết quả cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 danh hiệu cao nhất thuộc về Phạm Thùy Trang, Bảo Như hết lời khen ngợi vẻ đẹp cũng như tài năng của Thùy Trang đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cô.

>> Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai rạng rỡ đón Tổng thống Obama

Theo: Ốc Đinh