porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 20/03/2016 20:54

Hoa hậu Kỳ Duyên chưa bao giờ hối hận khi đăng quang

Cô gái 18 tuổi đã có sự trưởng thành sau những scandal này

Hoa hậu Kỳ Duyên, cô hoa hậu 18 tuổi đã đăng quang cách đây 15 tháng, trẻ tuổi đạt được danh vọng nhưng cô lại nhận được khá nhiều scandal từ chính ngôi vương miện này. 18 tuổi, ở tuổi những người bạn khác còn đang học hành và làm thêm nếu có thể thì Kỳ Duyên đã sống trong sự nổi tiếng.

q1zydbmnsbrcnx3.jpg

Khi trở thành hoa hậu, bên cạnh niềm vui và sự tự hào thì Kỳ Duyên còn gặp phải nhiều áp lực cũng như sự xét nét từ phía khán giả, cô đã phải từ bỏ rất nhiều thói quen của chính bản thân mình. Cũng như liên tục gặp phải những scandal từ trên trời rơi xuống mà chẳng thể thanh minh sao cho hết.

Nhưng khi nói về việc cô có hối hận khi trở thành Hoa hậu không thì Kỳ Duyên đã nói là không, bởi khi trở thành hoa hậu cô được gặp nhiều người giỏi và có thể học tập và trưởng thành hơn rất nhiều. Bước sang tuổi 19, cô sẽ cố gắng với những mục tiêu của mình.

q1zydbmnsbrcnx3.jpg

Cũng như dự định đem quân đi đánh xứ người mà Kỳ Duyên đã ấp ủ bấy nay, hiện Kỳ Duyên đã Nam tiến và đang cố gắng thích nghi thật tốt với môi trường sống ở đây. Kỳ Duyên khi đối mặt với scandal cô thường im lặng hơn là bàn về nó. 


Click để xem các bài viết về hoa hậu Kỳ Duyên

Theo: Hiko