porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 03/02/2017 10:24

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi không cảm thấy bản thân mình nhạt nhoà đâu'

'Bản thân tôi cũng không muốn dấn thân quá sâu vào showbiz', Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ.

Chào Đỗ Mỹ Linh, nhìn lại năm 2016, bạn có điều gì hài lòng và chưa hài lòng?

Năm 2016 là năm đánh dấu sự thay đổi lớn trong cuộc đời của tôi. Tôi đã may mắn đạt được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam và có cơ hội làm rất nhiều việc có ích cho xã hội. Tôi có cơ hội đến nhiều nơi kể cả trong nước lẫn ngoài nước để quan sát và học hỏi hơn. Chuyến đi để lại cho Linh nhiều cảm xúc nhất chắc là chuyến đi từ thiện trên Điện Biên. Tuy có gặp một chút trục trặc, di chuyển cũng khó khăn, mất gần 12 tiếng để đi lên và 12 tiếng để đi về. Khi đặt chân đến nơi, Linh cảm thấy rất hạnh phúc vì tất cả các em học sinh đang đứng chờ mình.

Cuộc sống của bạn có gì thay đổi sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016?

Cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều từ khi đạt được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016. Bởi vì trước đây tôi là một cô sinh viên khá vô tư và trẻ con. Khi đã đạt được ngôi vị cao quý này rồi, tôi cũng ý thức được bản thân mình có trọng trách cao cả và giữ gìn ý tứ hơn trong từng hành động cử chỉ. Trước đây, công việc chính của tôi chỉ là đến trường học, còn bây giờ phải tham gia thêm nhiều công việc khác nữa.

Thời gian đầu, tôi có làm việc và thống nhất với ê kíp của mình là tập trung vào các hoạt động xã hội nhiều hơn những sự kiện mang tính cá nhân. Tôi chắt lọc sự kiện để tham dự và chỉ những sự kiện quan trọng, có ý nghĩa thì tôi mới đi thôi. Các thầy cô ở trường Đại học ngoại thương vô cùng tâm lí và hiểu cho tôi, luôn tạo điều kiện và giúp đỡ để tôi có thể theo học ở trường như các bạn. Tôi thường sắp xếp những công việc của mình vào cuối tuần, để trong tuần ở Hà Nội, tôi vẫn có thể tiếp tục đến lớp như các bạn. Kết quả học tập của tôi không thể nào xuất sắc được như trước nữa nhưng cũng tạm để có thể duy trì việc học của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi không cảm thấy bản thân mình nhạt nhoà đâu'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi không cảm thấy bản thân mình nhạt nhoà đâu'

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh khi đăng quangCông chúng cảm thấy hình ảnh của bạn nhạt nhoà hơn các Hoa hậu đi trước. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi không cảm thấy bản thân mình nhạt nhoà đâu. Mỗi một người sẽ có cách xây dựng hình ảnh riêng cho bản thân mình. Tôi đi theo hướng tham gia vào các hoạt động xã hội nên không thể rầm rộ lên được. Bản thân tôi cũng không muốn dấn thân quá sâu vào showbiz. Tôi muốn giữ một hình ảnh một Hoa hậu nhưng vẫn là một cô sinh viên trong sáng, trẻ trung, năng động và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Các Hoa hậu sau khi đăng quang tại các cuộc thi đều nhanh chóng gia nhập làng giải trí Việt và kiếm tiền bằng cách chạy show tại các sự kiện. Sao Linh không thử như thế vừa xuất hiện thường xuyên hơn lại vừa nổi tiếng hơn?

Việc đi dự sự kiện không phải là một việc xấu và nó cũng là một phần trong số các công việc của Hoa hậu. Bản thân tôi không xem Hoa hậu là một nghề mà xem ngôi vị Hoa hậu là một cơ hội để bản thân sẽ có nhiều cơ hội phát triển sau này. Các sự kiện mà tôi tham gia đều được chọn lựa kĩ càng chứ không phải sự kiện nào cũng tham gia thì dễ bị loãng, giá trị của bản thân mình cũng giảm đi nữa.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi không cảm thấy bản thân mình nhạt nhoà đâu'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi không cảm thấy bản thân mình nhạt nhoà đâu'

Suy nghĩ của một Đỗ Mỹ Linh khi còn là một cô sinh viên bình thường và giờ là một Hoa hậu có gì khác?

Khi trở thành Hoa hậu, được gặp gỡ rất nhiều người giỏi, những cô chú đi trước, những doanh nhân. Bản thân được nghe được trò chuyện với những người như thế, tôi cũng học hỏi được rất nhiều điều. Từ nhỏ tôi ước mơ sẽ trở thành một MC, biên tập viên truyền hình giỏi. Nhưng tiếp xúc nhiều với những cô chú anh chị thành công với công việc kinh doanh riêng của mình, tôi lại muốn kinh doanh và làm đúng với ngành mình học là quản trị kinh doanh. Biết đâu sau này tôi sẽ sở hữu một cái gì đó của riêng mình. Trước đây, tôi cũng từng thử kinh doanh một vài lẫn. Nó chỉ là cái gì đó rất nhỏ để kiếm thêm tiền tiêu vặt. Sau khi trở thành Hoa hậu, tôi có được một khoản tiền nho nhỏ. Tôi nghĩ tôi sẽ tiết kiệm khoản tiền đó để sau này thực hiện ước mở của mình.

Linh có tin vào tình yêu đích thực giữa người đẹp và đại gia?

Tôi không quan tâm đến chuyện người đẹp và đại gia. Tôi chỉ tin vào duyên số. Số phận được mình đến đâu thì mình sẽ đi đến đó. Điều này thì trong tương lai mới biết được. Không phải đại gia nào cũng xấu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi không cảm thấy bản thân mình nhạt nhoà đâu'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi không cảm thấy bản thân mình nhạt nhoà đâu'

Nhiều người nghĩ phải tầm đại gia hay thiếu gia mới có thể hẹn hò cùng Hoa hậu như Linh. Bạn nghĩ sao?

Không cần là đại gia hay thiếu gia, người đó phải thực sự phù hợp và hiểu mình thì tôi vẫn sẽ chọn người đó.

Năm 2017, bạn có những dự định gì?

Tôi sẽ có nhiều hoạt động khá thú vị. Tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động từ thiện, các hoạt động cộng đồng. Tôi và chị Á hậu Thanh Tú dự định có một kênh, có thể là youtube hay facebook để chia sẻ những thông tin về du lịch. Trong những chuyến đi của chúng tôi sẽ cố gắng kết hợp để quảng bá những hình ảnh về du lịch của đất nước Việt Nam mình.

Xem thêm:

Chuyện lạ có thật

Hướng dẫn tự makeup

Sao Hoa ngữ

Theo: Nguồn ngoisao.vn