porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 21/04/2016 20:09

Hồ Hoài Anh chính thức tiết lộ bà xã Lưu Hương Giang đang mang bầu bé thứ 2

Bất ngờ mới đây Hồ Hoài Anh tiết lộ rằng bà xã Lưu Hương Giang đang mang bầu bé thứ 2 và dự kiến sinh vào cuối tháng 5 tới.

Bất ngờ mới đây Hồ Hoài Anh tiết lộ rằng bà xã Lưu Hương Giang đang mang bầu bé thứ 2 và dự kiến sinh vào cuối tháng 5 tới.Khi được hỏi về giới tính của thành viên mới sắp trào đời thì Hồ Hoài Anh không ngần ngại chia sẻ là anh sắp được làm ''bố vợ''. Chia sẻ hài hước của anh khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó anh Hồ Hoài Anh còn chia sẻ thêm rằng em bé thứ 2 có biệt danh rất dễ thương đó là Misu.

luu-huong-giang-ho-hoai-anh

Bà xã của Hồ Hoài Anh đã tăng được 10kg trong suốt thai kỳ. Đây cũng là lý do mà Lưu Hương Giang từ chối khi được mời làm mẫu hình trên các báo. Và Lưu Hương Giang cũng không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu nữa từ sau khi chương trình The Voice Kids 2015 kết thúc.

Trên trang Facebook của mình bà xã của Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ hình ảnh đời thường ít hơn trước rất nhiều. Nữ ca sỹ ''hẹn gặp lại'' chỉ chia sẻ trên trang cá nhân của mình những hình ảnh chụp cận mặt hay mặc đồ rộng để che đi vòng hai.

Xem thêm >> Lưu Hương Giang mang bầu tháng thứ 6

Hồ Hoài Anh lần đầu hé lộ LƯU HƯƠNG GIANG mang bầu

Hình ảnh lộ bụng bầu hiếm hoi của Lưu Hương Giang

Và thời điểm hiện tại thì và mẹ một con đang nghỉ ngơi và dưỡng thai chờ ngày bé Misu chào đời. Còn ông xã thì tất bật hơn với công việc, lịch làm việc nhiều quá khiến anh không có thời gian nhiều chăm sóc bà xã Lưu Hương Giang. Anh rất chu đáo nhờ mẹ ruột và mẹ vợ ra giúp anh chăm bà xã để anh yên tâm trong công việc.

Xem thêm >> Người đẹp Maya khóc nức nở khi nhắc đến bố của bé Bồ Câu

Theo: Ốc Đinh