porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 23/02/2016 19:40

Hậu quả khôn lường của ngồi bắt chéo chân

Kiểu ngồi này cực kỳ dễ bắt gặp nhưng không phải ai cũng biết hậu quả của nó

Ngồi bắt chéo chân được coi là kiểu ngồi phổ biến nhất của phụ nữ đặc biệt là trong những cuộc họp hoặc buổi gặp mặt quan trọng. Khi ngồi bắt chéo chân bạn sẽ có cảm giác tự tin cũng như tôn trọng người đối diện bởi sự lịch sự do dáng ngồi này đem lại mà không có cách ngồi khác đáp ứng được.

Nhưng việc ngồi bắt chéo chân như vậy lại đem lại những hậu quả không hề mong muốn cho phụ nữ cũng như đàn ông mà họ hoàn toàn không hay biết. Nếu như ngồi bắt chéo chân trong một khoảng thời gian dài, đầu tiên bạn sẽ có cảm giác bị lệch và mất cân bằng vùng mông và hông.

Nếu như ngồi bắt chéo chân đã trở thành thói quen của bạn thì việc lệch cột sống là điều dễ dàng sẽ diễn ra. Có thể thấy rằng khi ngồi bắt chéo chân bạn sẽ có thể tự tin hơn nhưng thực sự đó chỉ là quan niệm, nếu như ngồi bắt chéo chân bạn sẽ có cảm giác tức ngực và căng dây chằng đầu gối ở cả hai bên vì mức độ chéo của chân đúng vào đầu gối.

Trong khi ngồi nếu như bạn quên không đổi chân thì bạn sẽ có cảm giác khó chịu, sự khó chịu này là do việc căng dây chằng cùng như áp lực của máu không được lưu thông gây ra cho bạn. Chính vì vậy, đôi khi hãy ngồi thoải máy bằng cách thư giãn để hai chân bằng nhau, sau đó nếu cần thiết hãy quay lại cách ngồi bắt chéo chân nhé. 

 

 

Theo: Hiko