Ngày 02/04/2016 00:04

Hari Won tỏ thái độ khi Tiến Đạt dẫn đầu vòng thi đầu Cuộc đua kỳ thú

Sau khi chia tay tưởng rằng hai người đã đường ai nấy đi nhưng Hari Won vẫn công khai nhắn tin facebook cho Tiến Đạt

Trong ngày chiếu đầu tiên của cuộc đua kỳ thú Tiến Đạt và Lincoln và tất cả các ngôi sao từ đời đầu của các phần trước của cuộc đua kỳ thú đã tham dự vào cuộc thi này. Được đặt nhiều kỳ vọng trong một trong các đội chơi đội của Tiến Đạt đã dành đội chiến thắng trong vòng tham dự đầu tiên của mình. Tại chặng đua Yên Bái dù các phần thi có phần khó khăn nhưng Tiến Đạt và Lincoln đã đạt được thành tích này.

gmk4hgao4ci2vsw.jpg

Ngay sau đó , Hari Won đã đăng lời chúc của mình lên facebook để dành tặng sự động viên này tới Tiến Đạt. Chúc mừng Tiến Đạt đã chiến thắng trong vòng đấu đầu tiên đầy khó khăn này. Bởi cũng từng là một thành viên tham gia cuộc đua Kỳ thú nên Hari cũng biết rất rõ sự vất vả khi tham gia cuộc thi là như thế nào.

gmk4hgao4ci2vsw.jpg

Khi cuộc đua kỳ thu được khởi tranh vào năm 2013, lúc này Tiến Đạt và Hari Won là một đội bởi họ là đang là một đôi và được công chúng đón nhận hết sức nhiệt thành, khi tham gia vào Cuộc đua, Hari luôn được Tiến Đạt chăm sóc hết mức, dù có những khó khăn nhưng Tiến Đạt luôn dành sự khó khăn hơn về phần mình.

gmk4hgao4ci2vsw.jpg

Sau khi bị loại ở vòng đua thứ 3, cặp đôi vẫn tiếp tục mối quan hệ khăng khít của mình và càng được fan hâm mộ ủng hộ cặp đôi đẹp đôi và rất nhí nhảnh này. Nhưng sau 9 năm cặp đôi đẹp Tiến Đạt-Hari Won đã chia tay trong sự ngỡ ngàng của mọi người, mọi người đều nghĩ rằng đó là do Hari lấn sân vào showbiz quên đi tình cảm của mình dành cho Tiến Đạt. 

Theo: Hiko