porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 15/03/2016 23:16

Hari Won kém duyên trong Bán kết 1 “Vietnam's Got Talent”

Dường như sự lém lỉnh và dễ thương của Hari Won đã không còn nhận thấy nữa

Sau thời gian tạm thời vắng bóng trên sân khấu thì mới đây trong chương trình truyền hình trực tiếp khá  ăn khách Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent, Hari Won đã trở lại với vai trò khách mời. Trong chương trình này điều đặc biệt là Trấn Thành lại là giám khảo và cũng là lần đầy tiên Hari Trấn Thành cùng xuất hiện chung trong một sân khấu.

mamii0wzhz0kop6.jpg

Nhận được sự mong đợi của công chúng rằng sự trở lại của Hari Won sẽ đem đến sự nhộn nhịp và hấp dẫn nhưng khi cô biểu diễn thì lại nhận được những ý kiến trái chiều. Hari Won mặc trên mình chiếc áo dài và thể hiện ca khúc Sài Gòn đẹp lắm bằng chất giọng hơi ngọng đặc trưng của mình.

mamii0wzhz0kop6.jpg

Dù có sự hỗ trợ của nhóm nhảy và cô cũng tỏ ra khá năng nổ trên sân khấu nhưng Hari lại thể hiện không thành công. Nhiều công chúng khi theo dõi chương trình còn có nhận xét khá tiêu cực rằng Hari trong phần thể hiện này còn hát chán hơn cả thí sinh.

mamii0wzhz0kop6.jpg

Chưa dừng lại ở đó Hari Won còn tiếp tục phải nhận gạch đá vì phần ứng xử khá kém duyên của mình khi MC nói Hari Won nán lại sân khấu để phỏng vấn thì Hari có vẻ không được thoải mái, ánh mắt của cô thường không mình xuống phía khán giả. Tiếp đó, cô nói rằng mình khát nước và muốn vào trong cánh gà để uống nước. 

mamii0wzhz0kop6.jpg

Theo: Hiko