porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 05/05/2016 20:24

Hàng loạt khách du lịch mất đồ không được giải quyết hợp lý

Chủ khách sạn khi về làm việc không hề an ủi khách hàng mà còn lớn tiếng với khách du lịch

Mới đây một video clip kéo dài khoảng 3 phút đã ghi lại hình ảnh về sự việc lớn tiếng giữa chủ khách sạn Bình Minh và những vị khách thuê khách sạn của nhà nghỉ này. Theo nhân chứng kể lại vào khoảng thời gian 1h, vị khách ở phòng 424 đã bị mất nhiều món đồ đắt tiền như iphone 6s và 1 triệu đồng.

jrtmznefnz4zhm2.jpg

Không những một phòng này mà ngay cả 3 phòng tiếp đó cũng bị kẻ gian lấy cắp đồ. Tuy nhiên sự việc không hề được giải quyết ổn thỏa khi chủ khách sạn này lại để cho nhân viên của mình giải quyết còn chủ khách sạn mãi đến gần tối với về.

Khi về đến nhà chủ khách sạn có giới thiệu mình là chủ của nhà nghỉ Hải Tiến nữa nhưng người này không hề tỏ ra thông cảm với những người thuê phòng mà lớn tiếng phủ đầu bằng chứng nào nói anh đã bị mất đồ khiến khách du lịch càng thêm phẫn nộ.

Khi cảnh sát theo như lời ghi lại thì chỉ làm cho có lệ chứ không giải quyết cặn kẽ, sau đó chỉ xuất hiện ít phút trong video clip rồi đi luôn. Theo như lời nhân chứng chủ khách sạn không hề an ủi mà lại còn lớn tiếng với khách hàng. Đến khi check out ra khỏi phòng cũng không hề xin lỗi. 

 

Theo: Hiko