porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 18/08/2021 15:04

Hai con giúp Hồng Nhung quay MV ở nhà

Bé Tôm, Tép - hai con của Hồng Nhung - giúp mẹ đặt máy, thử ánh sáng để quay MV "Giấc mơ xa vời" tại nhà.

Bé Tôm, Tép - hai con của Hồng Nhung - giúp mẹ đặt máy, thử ánh sáng để quay MV "Giấc mơ xa vời" tại nhà.

Hai con giúp Hồng Nhung quay MV ở nhà

MV "Giấc mơ xa vời" (Đức Trí) được Hồng Nhung phát sáng 12/8. Video: YouTube Hồng Nhung Official.

Hồng Nhung cho biết hai con nhiệt tình hỗ trợ mẹ làm việc. Bé Tôm phụ trách điều chỉnh ánh sáng, bé Tép cầm máy sấy tóc và quạt để tạo hiệu ứng gió cho mẹ ngồi ghi hình. "Tôi rất vui vì hai bé hứng thú với công việc của mẹ. Chúng tạo cảm hứng để tôi hát, tạo ra các sản phẩm trong thời gian giãn cách xã hội", chị nói.

Ca khúc Giấc mơ xa vời do cộng sự của chị - đạo diễn Cao Trung Hiếu - gợi ý. Tác giả Đức Trí phụ trách phần đệm piano, thu nhạc sau đó gửi bản ghi cho êkíp dựng. Hồng Nhung nói thông qua sản phẩm, chị muốn lan tỏa tinh thần tích cực như nội dung bài hát - gợi nhớ về những điều tốt đẹp trong quá khứ.

Hai con giúp Hồng Nhung quay MV ở nhà

Hai bé Tôm (trái) và Tép hỗ trợ mẹ thực hiện video nhạc "Giấc mơ xa vời" tại nhà. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Trong thời gian ở nhà, Hồng Nhung tập bài hát để thu đĩa mới, luyện thanh, dạy học cho hai con, tham gia các chương trình livestream gây quỹ chống Covid-19. Ca sĩ cũng tận hưởng thời gian cùng con nấu ăn, trồng cây, đọc sách và luyện yoga. Hồng Nhung ly hôn năm 2018, đang hẹn hò với kiến trúc sư người Đức tên Gerhard Heusch.

Diva xinh đẹp nức tiếng bỗng xuất hiện với gương mặt khác lạ, soi clip gần đây mới biết lý do?

Theo: Nguồn vnexpress.net