porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 04/04/2016 21:07

Hạ Vi lần đầu lên tiếng chuyện tình yêu tan vỡ với Cường Đô la

Người đẹp không chia sẻ thêm bất cứ điều gì nữa. Hạ Vi rất buồn và cũng không muốn cộng đồng nghĩ rằng cô đang lợi dụng Cường Đô la để đánh bóng

Khoảng thời gian gần đây cộng đồng mạng xôn xao trước chuyện tình cảm của Cường Đô la và Hạ Vi đường ai nấy đi.

Hạ Vi phủ nhận chuyện đã chia tay Cường Đôla 

Qua trang cá nhân của cả hai nhân vật thì những chia sẻ hình ảnh của hai người dường như dừng hẳn bên cạnh đó Hạ Vi còn xóa những hình ảnh liên quan đến bạn trai Cường Đô la. Tất cả dấy lên nghi án chuyện tình cảm của cặp đôi đại gia phố núi Cường Đô la và Mỹ nhân đất Cảng Hạ Vi đã âm thầm rạn nứt đi đến tan vỡ.

Xem thêm >> Cư dân mạng bất bình khi Hạ Vi lại trách móc Cường Đô La

ha-vi

Xuất hiện trên đường phố Sài Thành ồn ào tập lập vào một buổi chiều 4/4, Hạ Vi có chia sẻ về chuyện tình cảm của cô với bạn trai Cường Đô la với chúng tôi rằng họ đang rất hạnh phúc không phải như những gì dư luận đang xôn xao. Nữ diễn viên Tấm Cám đã tỏ ra khá khó chịu khi luôn bị dư luận soi mói và quy chụp bản thân cô. Hạ Vi nói với cô thì những chia sẻ những tâm tư mà chia sẻ lên các trang mạng xã hội là để diễn đạt cảm xúc đời thường chứ không phải là nói để mọi người soi mói và phán xét.

ha-vi1

Người đẹp không chia sẻ thêm bất cứ điều gì nữa. Hạ Vi rất buồn và cũng không muốn cộng đồng nghĩ rằng cô đang lợi dụng Cường Đô la để đánh bóng tên tuổi để tạo đường dấn thân vào showbiz. 

Thời gian qua cô rất đắt show nhưng cô luôn cân nhắc cho những dự án phù hợp nhất.

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Hạ Vi

Theo: Ốc Đinh