porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 29/02/2016 21:15

Hà Hồ bình thản mở facebook trước bão scandal

Mới đây, bão scandal giật chồng của Hà Hồ còn chưa qua đi thì bất ngờ cô đã mở cửa lại trang facebook cá nhân sau thời gian dài khóa kín.

Mới đây khi scandal giật chồng của Hà Hồ còn chưa lắng xuống, cô đã phải im lặng lẩn trốn dư luận bằng cách khóa trang facebook cá nhân và không đưa ra phát ngôn nào trong thời gian dài.

Hồ Ngọc Hà mở cửa facebook cá nhân 0

Hà Hồ liệu có phải người thứ 3 như bị tố

Trước đó, ngay sau khi Hà Hồ bị vợ đại gia tố phá hoại hạnh phúc gia đình thì đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã lên tiếng khẳng định cô không phải người thứ 3 xen vào phá vỡ hạnh phúc gia đình anh và đồng thời còn lên tiếng xin lỗi Hà Hồ. Tuy nhiên lời xin lỗi của đại gia dường như không đủ sức ảnh hưởng thậm chí còn đẩy scandal đi xa hơn và Hà Hồ vẫn bị công chúng tẩy chay.

Hồ Ngọc Hà mở cửa facebook cá nhân 2

Hà Hồ mở cửa facebook giữa tâm bão

Với việc đóng cửa facebook và im lặng trong 3 ngày, mới đây Hồ Ngọc Hà đã chính thức mở cửa lại trang facebook. Sau trạng thái đăng tải khoe kì nghỉ tại Thái cùng đại gia kim cương ngày (14/2), hiện cho đến nay, Hà Hồ chưa có động thái hay phát ngôn nào mới. Điều này có thể giúp cô chịu ít đả kích của dư luận hơn.

Hồ Ngọc Hà mở cửa facebook cá nhân 1

Hà Hồ đối mặt với làn sóng tẩy chay mình trên mọi phương tiện thông tin đại chúng

Từ hành động mở cửa facebook cho thấy, Hồ Ngọc Hà muốn mình mạnh mẽ đối mặt với scandal chứ không có ý muốn lảng tránh sự việc. Có thể thấy cô như muốn thách thức dư luận trong làn sóng tẩy chay dữ dội.

Theo: Su Su