porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 04/05/2016 08:55

Gucci tuyên chiến hàng nhái Trung Quốc

Đây được coi là một trong những lần ra quân lớn của Gucci

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng xa xỉ trên thế giới, những món hàng thời trang của Gucci dường như luôn được những cô gái lắm tiền nhiều của trên thế giới không thể bỏ qua khi lựa chọn sắp xếp và tủ đồ hàng hiệu của mình.

p35gvc1t.jpg

 

Thế nhưng trên đất nước Trung Quốc khi những mặt hàng nhái Gucci trở nên phổ biến thì Gucci đã dường như mất đi thị phần ít nhiều trên các lĩnh vực này, những món hàng nhái của Gucci có rất nhiều loại từ fake 1 được làm rất kỹ lưỡng cho đến hàng sản xuất đại trà.

Chính bởi những kiểm soát khó khăn này đã khiến cho Gucci không hết đâu đầu khi những mặt hàng này có giá rẻ hơn rất nhiều lần so với hàng thật. Hơn thế, những sản phẩm nhái này cũng rất được ưa chuộng, những mẫu má nhái hàng có thể khác đi đôi chút nhưng tên thương hiệu thì vẫn là Gucci.

p35gvc1t.jpg

Là lần khẳng định quyết liệt nhất đến hàng nhái, thương hiệu Gucci đã gửi 6 bức thư cảnh cáo đến 6 công ty đang thực hiện làm những mẫu thiết kế giống mình. Gucci cho biết thêm mặc dù đây chỉ là cảnh cáo và chưa có ý định khởi kiện nhưng nếu các công ty này không dừng lại thì Gucci sẽ có biện pháp mạnh tay hơn.

Theo: Hiko