porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 17/01/2022 18:56

Group 'anti Trà xanh' lan truyền clip 'nhạy cảm' nghi của một nữ diễn viên mới nổi

Sau nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bị oan vì hình ảnh cắt ghép trên web đen, hôm nay, trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip nhạy cảm được cho là của nữ diễn viên mới nổi của Vbiz.

Theo tìm hiểu, loạt hình ảnh trên được lan truyền trong một group anti Trà xanh... Mặc dù nhìn thoáng qua, gương mặt nữ chính rất giống nữ diễn viên H.T.

Tuy nhiên, sau khi xem kỹ loạt ảnh, nhiều người khẳng định đây không phải là cô nàng. Đó là một cô gái người nước ngoài.

clip-nong.jpg 0

Có lẽ Admin của group trên chỉ muốn chia sẻ hình ảnh và thông tin nhằm mục đích câu view. Qua dây, dân mạng nên có cách tiếp nhận thông tin sao cho đúng, tránh việc bàn luận đi quá giới hạn, ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

hai-tu3.jpg 0

Trước đó, hồi giữa tháng 2 vừa qua, mạng xã hội cũng "chao đảo" vì nghi án H.T. vướng vào nghi vấn lộ clip đen.

Ở thời điểm đó, cô nàng cũng chọn cách im lặng và cả công ty chủ quản cũng áp dụng cách thức tương tự. Mọi phía hoàn toàn không đề cập bất kì thông tin nào liên quan đến nghi án lộ clip đen này, kể cả một lời phủ nhận

Theo: Giới Trẻ

Tags: