porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 14/04/2016 16:15

Giữa bão scandal Maya công khai bố của bé Bồ Câu

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Maya lần đầu tiên tiết lộ về bố của bé Bồ Câu cùng những chuân chuyên vất vả mà cô đã vượt qua

Sau những ngày ở ẩn ở Mỹ để sinh con, Maya đã trở về Việt Nam tham gia chương trình the Remix. Trải qua muôn vàn khó khăn kể từ khi bắt đầu đến khi kết thúc cuộc thi vì có con nhỏ. 

Bận rộn luyện tập nên cô không có thời gian bên con, để theo đuổi cuộc thi nữ ca sỹ đã gửi con sang nhà bà ngoại chăm giúp. Cô cũng ngậm ngùi chia sẻ cô hoàn toàn không nhận được sự giúp đỡ gì về tình thần từ phía người bố của bé Bồ Câu.

Maya lần đầu hé lộ sự thật về bố của con gái mình

Maya hiện tại là bà mẹ đơn thân.

Khi hỏi về người đàn ông bí ẩn của Maya cũng như là bố của con gái mình. Maya tiết lộ, hiện tại đó là một sự tổn thương và hụt hẫng khi anh không bên cô lúc này. Nhưng cô lại không hề oán trách gì người đàn ông ấy vì đó là sự lựa chọn của cô và cô phải chấp nhận. Cô cũng chia sẻ thêm như sau:

maya-1

Xem thêm >> Vợ đại gia Chu Đăng Khoa cảnh cáo quyết không tha cho tình địch Maya

Khi đề cập đến vấn đề chu cấp cho mẹ con Maya thì cô không thẳng thắn trả lời mà chỉ tiết lộ với dư luận:

maya-2

 

Maya lần đầu hé lộ sự thật về bố của con gái mình

Maya sẽ không nói xấu về bố của con gái mình.

Maya cũng tâm sự là dù bố của Bồ Câu có là người như thế nào đi chăng nữa thì sau này khi Bồ Câu lớn lên, cô vẫn sẽ nhắc tới anh với những lời nhận xét tốt đẹp để bé bồ câu biết cách tôn trọng bố của mình.Cô sẽ dạy con và chia sẻ cho con hiểu mẹ không thể tự sinh con ra được thế nên dù bố là người thế nào đi chăng nữa thì bố cũng yêu con rất nhiều và một người bố thì cần được con gái trân trọng và yêu quý chính vì thế cô sẽ cố gắng dạy con về tình yêu thương và kính trọng người đàn ông ấy. Cô cũng không phá vỡ mối quan hệ của Bồ Câu và bố của bé.

Hiện tại, người đàn ông bí ẩn đó vẫn là một dấu hỏi chấm và chưa được tiết lộ. Trước đây có nhiều thông tin nói rằng Chu Đăng Khoa bạn trai hiện tại của Hồ Hà là bố của đứa bé. Việc Maya ăn cơm trước kẻng và tránh những ồn ào của dư luận nên ca sỹ đã sang Mỹ để dưỡng thai và sinh bé Bồ Câu.

Trước tin đồn đó thì Maya lên tiếng phủ nhận và trong một bài phỏng vấn cô có chia sẻ và khẳng định bố của bé Bồ Câu đang ở Mỹ và cả nhà đã sống cùng nhau bên Mỹ. Đáp trả những thắc mắc về đám cưới của mình thì Maya đã né tránh và trả lời bằng cách chưa được tuổi.

Cô cũng tiết lộ bố của bé Bồ Câu không đẹp trai nhưng rất tốt bụng và cao 1m80. Hiện tại gia đình cô đang sống hạnh phúc bên Mỹ.

Xem thêm >> Người nhà Lý Hải đã tiết lộ đúng là Minh Hà đang mang bầu lần 4

Theo: Ốc Đinh