Ngày 08/05/2016 23:17

''Đừng sợ, anh là bác sĩ sẽ không để em dính bầu đâu''

Sau khi tỉnh dậy, cô đau đầu toàn thân ê ẩm, quay sang bên cạnh thì người đàn ông nằm bên cạnh mình không ai khác là Đông

Gia đình Hoa khá khó khăn về kinh tế bố mẹ cô chỉ là công nhân với thu nhập chỉ đủ sống lại cộng thêm việc nuôi em gái là Ngọc ăn Học nữa nê gánh nặng trên vai Hoa càng khó hơn. Đến tuổi lập gia đình, bố mẹ sắp xếp cho cô một mối, thật may mắn anh là một chàng trai khá tuyệt vời. Đông - Ngoại hình bảnh bao thêm vào đó anh còn là một bác sĩ đa khoa với mức thu nhập cao, sinh tưởng trong một gia đình khá giả. bạn bè đều ghen tị với Hoa nhưng có ai biết được rằng ''có nằm trong chăn mới biết chăn có rận'' Hoa là một nhân viên trong một công ty nhỏ nên mức thu nhập của cô khá thấp và so với Đông điều đó khiến cô tự ti trước mặt anh.

tam-su

Ảnh minh họa

Bố mẹ của Đông thì rất quý Hoa thế là sau 6 tháng qua lại tìm hiểu Đông cũng quyết định tiến đến hôn nhân với Hoa. Gia đình hai bên đều vui mừng và dự định 3 tháng nữa lêc cưới chính thức được diễn ra. Ngọc mới ra trường thì đang bấp bênh đi xin việc làm thì Đông có ngỏ ý giúp đỡ nên em gái của Hoa nhanh chóng có được công việc tốt. 

Xem thêm >> Đêm tân hôn định mệnh cô dâu hả hê còn chú rể la hét thảm thiết ''má ơi cứu con với''

Từ đó em gái Hoa tỏ ra vô cùng sùng bái nên Ngọc cũng chủ động thúc đẩy để chị gái với Đông đến với nhau. Vì làm cùng bệnh viện nên khi tan ca Đông cùng Ngọc cùng qua công ty đón Hoa đi thử váy cưới. trên đường đi Ngọc hồn nhiên nói :

- Anh Đông xem em mặc cái gì mà có thể áp đảo được chị Ngọc trong ngày cưới của anh chị nhỉ?

- Con bé này, tập gọi là anh rể đi đừng gọi anh Đông nữa nghe kì lắm.

Sắp đến nơi thì Đông nhận được điện thoại từ Hoa bảo rằng hôm nay chưa đi thử váy cưới, để hẹn sang ngày mai vậy vì cô phải tăng ca. thế là Đông đưa em của Hoa đi ăn vậy.

tam-su1

Ngọc hí hửng:

- Đi ăn thịt nướng nhé anh thêm tí men nữa thì thôi rồi...hết chê.

Tối hôm đó ăn uống no say và Ngọc vui quá đã uống hơi nhiều nên cô chẳng biết gì trời đất cả. Sau khi tỉnh dậy, cô đau đầu toàn thân ê ẩm, quay sang bên cạnh thì người đàn ông nằm bên cạnh mình không ai khác là Đông. Cô hét lên rồi òa khóc nức nở không biết chuyện gì đã xảy ra. 

Đông thấy thế liền ôm Ngọc vào lòng và trấn an cô:

- Đừng quá lo lắng, coi như không có chuyện gì xảy ra nhé, anh là bác sỹ sẽ không để em lỡ có bầu đâu. Đừng nói gì với Hoa nhé.

Ngọc cảm thấy tội lỗi vô cùng, dường như cô đang hủy hoại hạnh phúc của chị gái mình. Cô không dám nói vì sợ tình cảm của hai người sẽ bị rạn nứt và hôn nhân sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Cô cảm thấy Đông là người không tốt, lý do cả hai người say hay anh là kẻ Sở khanh cố tình lừa gạt cô để làm chuyện đó. Vì sao sau đêm đó anh ta lại tỏ ra bình thường và chẳng chút bận tâm . Liệu việc không nói ra sự thật có tốt không? Đông có phải là sự lựa chọn sau lầm của chị gái cố không?

Xem thêm >> Bí mật đằng sau những đồng tiền dính máu mà người yêu gửi tôi hàng tháng

Theo: Ốc Đinh