porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 10/06/2016 00:42

Đừng bao giờ chủ quan khi đi phượt một mình

Nếu đi một mình bạn nhất thiết phải trang bị cho mình những kỹ năng và vật dụng cần thiết nhất.

Mới đây cư dân mạng vẫn còn đang không khỏi bàng hoàng khi thi thể của anh chàng leo núi người Anh đã được tìm thấy trên ở gần núi Fansiban, nhiều người tỏ ra thương tiếc cho sự ra đi đột ngột của anh chàng này và qua đây cũng gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh những người phượt thiếu kỹ năng hay chủ quan.

hvyf5pqcrfjqvyu.jpg

 

Theo đánh giá của những người phượt lây năm hay có nghiên cứu trong lĩnh vực đi, ở  trong rừng thì Aiden Shaw Webb đã rất chủ quan khi đi rừng một mình ở nơi xa lạ và chỉ đem theo chiếc điện thoại smartphone của mình trong khi vào đến rừng sâu thì những thứ như vậy trở nên vô dụng.

Hơn nữa Aiden Shaw Webb lựa chọn điểm đến là một trong những khu rừng nguy hiểm nhất Việt Nam nơi hoang sơ những loại động vật vẫn còn đang sinh sống như rắn, rết độc đều có. Anh đã một mình đi đến đây mà không hề nhờ sự giúp đỡ của người bản địa.

hvyf5pqcrfjqvyu.jpg

Chính vì vậy, đây cũng là lời khuyên cho nhiều gia đình nên dạy cho con nhỏ các kỹ năng sống cần thiết nếu một này bé có xin đi thăm quan hay đi đến một nơi lạ thì bạn cũng có thể yên tâm rằng cháu có đủ các kỹ năng cần thiết để cứu mình nếu trường hợp không may sảy ra như bị lạc hay bị rắn cắn trong rừng.

 

 

 

 

Theo: Hiko