porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 18/05/2016 08:59

Đoán bệnh và vận mệnh tương lai qua ngấn cổ tay

Mỗi người chúng ta đều có những vết hằn khác nhau, qua vết hằn đó ta có thể đoán được tình hình sức khỏe cũng như vận mệnh tương lai. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Mỗi người chúng ta đều có những vết hằn khác nhau, qua vết hằn đó ta có thể đoán được tình hình sức khỏe cũng như vận mệnh tương lai. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ngấn cổ tay của mỗi người có thể dự báo một phần tương lai

Xem thêm >> Luật trẻ em chính thức ban hành ở Việt Nam : Chỉ đăng ảnh con lên Facebook bố mẹ phải hầu tòa

Ngấn thứ nhất

- Với những người bình thường thì sẽ có từ 2 đến 3 ngấn cổ tay. Trong đó ngấn thứ nhất là quan trọng nhất nó thể hiện tình hình sức khỏe tốt xấu ra sao cũng như thuận lợi về sự nghiệp hay không?

- TH ngấn đó dài và thẳng, sâu và đậm nét chứng tỏ bạn là người khỏe mạnh và sự nghiệp đang trên đà thăng tiến. Ngược lại nếu ngấn ngắn, mờ, còn đưt đoạn chứng tỏ sức khỏe của bạn đang có vấn đề và sự nghiệp có nhiều khó khăn trắc trở.

- Ở phụ nữ thì đường này ngấn cong hướng vào lòng bàn tay hoặc không rõ ràng thì bạn đang mắc các bệnh liên quan về phụ khoa, khó thụ thai, chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn. Còn ở đàn ông thì gặp vấn đề trong sinh sản cũng như các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

Ngấn thứ hai

Nếu ngấn thứ hai thẳng, liền mạch không đứt quãng thì bạn thật may mắn trong cuộc sống cũng như tương lai rất giàu có, dư giả.

Ngấn thứ ba

Ngấn thứ ba thể hiện những thành công sẽ đạt được trong cuộc đời của bạn và cũng là người có tầm ảnh hưởng lớn đến xung quanh. Ngấn càng sâu, càng đậm, càng liền mạch thì bạn sẽ càng thành công hơn.

Ngấn thứ tư

Ngấn thứ tư này tương tự như ngấn thứ 3. Nếu ai sở hữu ngấn thứ tư rõ nét, thẳng, sâu thì tiền tài và địa vị sẽ thăng tiến. Mọi việc trong cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm >> Không để gì dưới gầm giường, trừ 1 thứ để hút lộc cho gia chủ

Theo: Ốc Đinh