porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 24/02/2016 11:55

Đọ gia tài kếch xù của Cường đô la và đại gia kim cương

Nếu so sánh về khối tài sản của hai vị đại gia này không biết ai hơn ai

Cả hai đều được coi là những đại gia có tiếng bởi khối tài sản khổng lồ Quốc Cường Và Chu Đăng Khoa đều là mối tình mà Hồ Ngọc Hà đã từng yêu và thương. Nhưng nếu đem so sánh hai vị đại gia này thì nhiều người tự hỏi tài sản của Cường Đô La hay đại gia kim cương ai hơn ai mà khiến người đẹp Hồ Ngọc Hà phải rời bỏ người này để đến với người kia.

a7rs3ku0hnkw1ph.jpg

Cường Đô La được biết đến là đại gia phố núi, người sở hữu nhiều chiếc xe hơi có giá trị hàng trăm tỷ đồng, không những dừng lại ở đó công ty Hoàng Anh gia lai do Cường Đô La làm phó giám đốc tham gia vào hoạt động bất động sản , gỗ và thủy điện có doanh số hàng nghìn tỷ.

a7rs3ku0hnkw1ph.jpg

Chu Đăng Khoa cũng không kém phần khi anh sinh ra cũng trong một gia đình giàu có về kinh tế. Đại gai kim cương này cũng đã có thời gian làm việc và kinh doanh ở Nam Phi trong hoạt động buôn bán kim cương. Chính vì vậy, chiếc nhẫn kim cương mà Hồ Ngọc Hà đeo trị giá 21 tỷ cũng là từ vị đại gia này tặng mà có. Tuy không có bộ sưu tập xe khủng như của Quốc Cường nhưng anh cũng đã trang bị cho mình chiếc xe Porsche biển số đẹp.

a7rs3ku0hnkw1ph.jpg

Nhắc đến hai vị đại gia này có đặc điểm là cùng sinh năm 1982, Cường Đô La còn được biết với danh xưng đại gia chọi sóng khi ném số tiếc vertu trị giá 20.000 USD xuống sông mà chẳng hề chớp mắt. Cũng có lần một người bạn của Cường chia sẻ rằng khi có ý định trả lại Cường Đô La số tiền mà anh vay để làm ăn thì Cường đã nói rằng "Tiền tao nấu đậu xanh còn được chứ mày đưa tao mấy đồng bạc lẻ này làm gì" đã thấy được mức độ gia tài kếch xù này của Quốc Cường.

a7rs3ku0hnkw1ph.jpg

 

Theo: Hiko