porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 20/05/2021 16:02

Đồ đệ Lý Liên Kiệt hạ đối thủ trong 10 phút

Tài tử Hướng Tá, đồ đệ của Lý Liên Kiệt, giao đấu đối thủ và thắng cuộc sau 10 phút. -

Trung QuốcTài tử Hướng Tá, đồ đệ của Lý Liên Kiệt, giao đấu đối thủ và thắng cuộc sau 10 phút.Tại sự kiện võ thuật diễn ra ở Thiếu Lâm Tự tuần trước, Hướng Tá đấu với Dược Thủy Ca, người thường thách thức các võ sĩ ở Trung Quốc. Hướng Tá bị trượt chân ngã xuống sàn nhưng sau đó lấy lại phong độ, liên tục tấn công đối thủ. Các đòn của Dược Thủy Ca không trúng Hướng Tá.

Đồ đệ Lý Liên Kiệt hạ đối thủ trong 10 phút

Hướng Tá (đồ đen trắng) đấu võ với Dược Thủy Ca. Video: Henan TV.

Hướng Tá giao đấu với Dược Thủy Ca do bị võ sĩ khích trên Weibo ngày 10/5. Ban đầu, Dược Thủy Ca nhắm tới Lý Liên Kiệt: "Chẳng có gì mà tôi không dám làm. Tôi chọn làm anh hùng. Anh dám đấu với tôi không, Lý Liên Kiệt?". Dưới bài viết của Dược Thủy Ca, nhiều người bình luận chê cười, cho rằng võ sĩ không xứng đấu với họ Lý, chỉ nên đấu với đồ đệ của sao hành động. Dược Thủy Ca viết: "Đồ đệ Lý Liên Kiệt thì đã làm sao, tôi sẽ hạ anh ta bằng một nắm đấm".

Đồ đệ Lý Liên Kiệt hạ đối thủ trong 10 phút

Hướng Tá (phải) và Lý Liên Kiệt. Ảnh: 163.

Lời lẽ của Dược Thủy Ca nhận chú ý của Hướng Tá, anh viết trên Weibo: "Nghe nói anh hạ tôi bằng một cú đấm?". Hướng Tá còn dặn Dược Thủy ca mua bảo hiểm trước khi giao đấu với anh.

Hướng Tá 37 tuổi, là con trai Hướng Hoa Cường - "ông trùm" showbiz Hong Kong. Cha và anh của Hướng Hoa Cường là các nhân vật khét tiếng xã hội đen. Hướng Tá từng nhận Lý Liên Kiệt làm sư phụ. Anh góp mặt trong các phim Hoắc Nguyên Giáp, Thần bài 3, Phong thần truyền kỳ... Từ khi mới vào nghề, Hướng Tá bị nhiều khán giả cho rằng góp mặt trong các dự án lớn nhờ cha và mối quan hệ với Lý Liên Kiệt. Hướng Tá kết hôn với diễn viên Quách Bích Đình năm 2019, vợ chồng có con gái.

Như AnhTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo: Nguồn vnexpress.net