porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 28/05/2016 05:59

Đau lòng cháu bé 1 tháng tuổi bị bỏ lại giữa chợ sau cơn mưa

Rất nhiều người trong thấy đã không khỏi rơi nước mắt khi nhìn thấy cảnh tượng này

Mới đây một sự việc em bé 1 tháng tuổi nằm giữa chợ sau cơn lũ đã khiến nhiều người hết sức đau lòng, sau trận mưa lớn đên qua gần trường đại học Sư Phạm II ở phường Xuân Hòa, Vĩnh Phúc đã khiến người dân bàng hoàng không tin vào mắt mình.

aiiphanmyiw1jr3.jpg

 

Em bé không hề có quần áo mặc mà chỉ nằm đó người đã tím ngắn, rất nhiều tiểu thương là các chị, các mẹ đã không kìm được nước mắt mà khóc thương cho số phận của cháu bé. Những người khác thì đã lấy hộp xốp để đựng thi thể của cháu bé.

Sự việc đau lòng khiến nhiều người đã quyên tiền để ủng họ cho cháu bé được an táng cẩn thận. Cư dân mạng cũng hết sức phẫn nộ bởi hành động mất nhân tính của người mẹ đã vứt bỏ con mình để cháu bé mới một tháng tuổi lại nằm ở một nơi như thế.

aiiphanmyiw1jr3.jpg

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên tình trạng vứt bỏ con tại chợ hay bến xe diễn ra, khi các bạn trẻ còn đang suy nghĩ chưa kỹ lưỡng về bản thân cũng như những quyết định của mình đã có những hành động khá dại dột, khiến sau này bị ảnh hưởng về mặt tâm lý rất nhiều.

 

 

 

Theo: Hiko