porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 31/08/2022 16:24

Danh ca Khánh Ly sẽ chạm vào mùa thu Hà Nội cùng Cẩm Vân, Mỹ Linh

3 giọng ca nữ hàng đầu Việt Nam lần đầu tiên hội ngộ trong chương trình Nhớ mùa thu Hà Nội diễn ra vào ngày 10/9 (tức rằm Trung thu) tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên, danh ca Khánh Ly thực sự "được chạm vào mùa thu Hà Nội" như bà từng ước ao nhiều năm kể từ khi rời Hà Nội và phiêu bạt khắp nơi từ khi 9 tuổi. Nói về lần trở lại này, danh ca Khánh Ly chia sẻ: "Tôi ước mong trở lại Hà Nội vào mùa thu, để được hát giữa mùa thu Hà Nội, để sống lại với những cảm xúc của Trịnh Công Sơn và các nhạc sĩ với những bài hát về mùa thu hay như thế".

Điểm nhấn của đêm nhạc Nhớ mùa thu Hà Nội là cuộc hạnh ngộ của 3 giọng hát tên tuổi: Khánh Ly, Cẩm Vân và Mỹ Linh. Đây là lần đầu tiên 3 danh ca cùng đứng chung trên một sân khấu tại "thánh đường nghệ thuật" để hát về mùa thu Hà Nội. Trong đó, cả ba đã có những bản hit về mùa thu Hà Nội: Mỹ Linh với Hà Nội đêm trở gió, Cẩm Vân với Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Khánh Ly với Chiều vàng.

Sự góp mặt 3 giọng ca nữ hàng đầu của 3 thế hệ được xem là hiếm hoi trên sân khấu thủ đô. Ngoài giọng hát đã trở thành biểu tượng của những thế hệ họ đã đi qua, cả 3 nghệ sĩ gặp nhau ở chung một điểm có nhiều sự gắn bó với nhạc Trịnh.

Danh ca Khánh Ly sẽ chạm vào mùa thu Hà Nội cùng Cẩm Vân, Mỹ Linh » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Danh ca Khánh Ly hội ngộ cùng Cẩm Vân, Mỹ Linh và Quang Thành, Đinh Hoài Xuân trong đêm nhạc "Nhớ mùa thu Hà Nội".

Bên cạnh 3 giọng hát kể trên, đêm diễn còn có sự góp mặt của ca sĩ Quang Thành - người đã rong ruổi cùng Khánh Ly khắp nơi mang tiếng hát và tình yêu của bà đến với khán giả và cộng đồng người yếu thế thông qua Quỹ Vòng tay nhân ái. Anh là người đã được Khánh Ly ưu ái viết riêng trong cuốn Đằng sau những nụ cười và gọi là con trong rất nhiều show diễn.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, nghệ sĩ cello Đinh Hoài Xuân hội ngộ khán giả cùng danh ca Khánh Ly. Chị cũng từng cho ra mắt album Khúc phiêu du một đời gồm 8 ca khúc của Trịnh Công Sơn chuyển soạn cho đàn cello năm 2013 được khán giả ngợi khen và rất đón nhận.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm nhạc là MC Phan Anh. Tham gia trong chương trình còn có nhóm Sài Gòn Band từ TPHCM.

Theo: Nguồn phunuvietnam.vn