porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 29/05/2016 12:17

Đánh bay sỏi thận cứng đầu không cần phẫu thuật chỉ bằng lá này

Dưới đây là những bài thuốc dân gian vô cùng hiệu quả chữa dứt điểm bệnh sỏi thận lâu năm đến mấy cũng chữa khỏi không cần phẫu thuật

Lá trầu bà

Lấy 5-10 lá trầu tươi rửa sạch và cho nào nồi nước sau đó bắc lên bếp sắc kỹ. Sắc đến khi còn 1 chén thì gạn ra uống liên tục trong 1 tuần hoặc 10 ngày. Sau thời gian kiên trì sử dụng thứ nước này thì sỏi thận sẽ bị tiêu hết.

Lá cây tầm ma

Bạn lấy lá tầm mà sau đó phơi khô nghiền nhỏ thành bột. Mỗi lần uống cho 2 thìa bột vào một cốc nước nóng để 10p cho ngấm rồi sử dụng. Bạn hãy sử dụng mỗi ngày 2 lần và kiên trì thực hiện thì cơn đau bụng do sỏi thận mang lại sẽ biến mất. Cùng với đó sỏi thận sẽ được làm mềm làm bể và tan biến hoàn toàn.

>> Lá kinh giới: Đánh bay mẩn ngứa, mề đay khỏi ngay sau 5 phút

Mùi tàu

Dùng loại lá này, bệnh sỏi thận lâu năm đến mấy cũng chữa khỏi không cần phẫu thuật

Lá mùi tàu.

Lấy một nắm lá mùi đem hơ qua với lửa cho héo, sau đó cho vào nồi cùng 3 chén nước sắc kỹ đến khi còn 2 chén thì dừng lại. Chia thành 3 lần uống (sáng - trưa - tối) uống liên tục trong 1 tuần hoặc 10 ngày sẽ thể tống các viên sỏi thận ra ngoài.

Ngổ

Rau ngổ bạn lấy khoảng 1 nắm rửa sạch ráo nước rồi cho vào máy say sinh tố cùng 2 chén nước say nhỏ cho vào ít muối cho dễ uống. Mỗi ngày uống 2 lần (sáng - chiều) và liên tục trong 1 tuần đến 1 tháng để trị dứt điểm được sỏi thận.

Kim tiền thảo

Lấy lá kim tiền thảo rửa sạch sau đó sắc hoặc hãm với nước sôi và uống như uống trà. Bạn cũng có thể phơi khô và sắc cùng râu ngô uống hằng ngày thay cho nước để điều trị bệnh sỏi thận.

>> Thực phẩm vàng dành cho người mắc bệnh thiếu máu

Lá kinh giới: Đánh bay mẩn ngứa, mề đay khỏi ngay sau 5 phút

Theo: Ốc Đinh