Ngày 02/03/2016 19:52

Đàn ông ăn bánh trả tiền thì có gì là sai?

Sao cánh phụ nữ nhiều khi không phân biệt được giữa đàn ông trăng hoa thực sự và đàn ông chỉ muốn ăn bánh rồi trả tiền nhỉ?

Sao nhiều người cứ thắc mắc cánh đàn ông chúng tôi hay ngoại tình nhỉ. Thật ra cũng như nhiều báo chí đã đưa tin mà một người đàn ông như tôi rất tâm đắc là chúng tôi ngoại tình chẳng qua vì nhu cầu sinh lý. Chỉ là đôi chút cảm xúc dâng cao chúng tôi muốn tìm một phút ham chơi mới.

1gocnhintv.net.jpg

Tôi cũng xin đính chính lại với tất cả chị em rằng, những người đàn ông khi đi ăn nem thì đến 90% đều là ăn bánh trả tiền chứ không phải là muốn bỏ vợ, bỏ con như chị em vẫn nghĩ. Như một số người phụ nữ thấy chồng đi lăng nhăng thì mắt nhắm mắt mở cho qua, vì họ biết rồi sau khi chán phở họ sẽ lại quay về với cơm.

1gocnhintv.net.jpg

Người ra ăn cơm mãi rồi cũng sẽ thèm đi ăn phở chứ, nhưng không thể ăn phở mãi được. Tôi nói điều này không phải cổ xúy cho việc ngoại tình nhưng ngoại tình thật ra cũng có mặt tốt mặt xấu. Nếu người đàn ông chỉ quan niệm đó là ăn phở rồi thôi thì còn được.

1gocnhintv.net.jpg

Riêng tôi, ghét nhất kiểu đã đi ăn phở rồi còn muốn gói mua về làm khổ vợ, khổ con. Khiến những người vợ phải canh chừng điện thoại, đến công ty của người đàn ông họ làm việc làm ầm lên, thật là chẳng ra sao cả.

 

 

 

 

Theo: Hiko